Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm tuổi 25, ra mắt diện mạo mới

Ngày 6-12-2019, khách sạn 5 sao đầu tiên tại TPHCM, Khách sạn New World Sài Gòn sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập và giảm giá 25% cho các dịch vụ Ẩm thực, Spa, Câu lạc bộ Sức khỏe từ 7-12-2019 đến 29-2-2020.

Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm tuổi 25, ra mắt diện mạo mới

 Khách sạn New World từng đón tiếp du khách, doanh nhân và chính khách nước ngoài như: Cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Cựu Tổng thống Philippines Corazon Aquino, Hoàng tử Nhật Bản Akishinomiya Denka và Công nương Kiko…., đồng thời góp phần nâng tầm ngành du lịch - khách sạn trong thời kỳ đầu hội nhập của đất nước và khai mở nghề phục vụ khách sạn chuyên nghiệp.

Dịp này, khách được chào đón tại sảnh chính với diện mạo hoàn toàn mới của Whisper Bar & Lounge. Nhà hàng Trung Hoa thiết kế hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 5-2020. Nhà hàng Parkview với cửa kính cao 8m từ sàn đến trần được đổi mới trong quý 1-2020. Các phòng ở hiện đại, tiện nghi cho phép khách tận hưởng từng phút giây thư giãn. Khách cũng có thể trải nghiệm không gian thoải mái tại phòng khách Residence Club lầu 10 với nội thất hiện đại.

K.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tâm An Thịnh Vượng

Tâm An Thịnh Vượng

Từ 20-1-2020, Manulife cùng SCB cho ra mắt sản phẩm gói bảo hiểm phúc lợi dành cho nhân viên “Tâm An Thịnh Vượng” giúp các doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt trong chính sách đãi ngộ cán bộ nhân viên và xây dựng đội ngũ nhân sự vững chắc cho tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sĩ trước dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) gây ra, với mong muốn tri ân tới đội ngũ y, bác sĩ đã nỗ lực cống hiến vì sức khỏe của cộng đồng và hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), VietinBank chính thức triển khai Chương trình “VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sĩ trước dịch Covid-19”.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Từ ngày 1-7-2020: doanh nghiệp được tự do đăng ký bán hàng hoàn thuế VAT

Theo Thông tư số 92/2019 của Bộ Tài chính quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang theo khi xuất cảnh, kể từ 1-7-2020, tất cả các doanh nghiệp (DN) được quyền đăng ký bán hàng hoàn thuế nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định. 

Thông tin kinh tế