Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm tuổi 25, ra mắt diện mạo mới

Ngày 6-12-2019, khách sạn 5 sao đầu tiên tại TPHCM, Khách sạn New World Sài Gòn sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập và giảm giá 25% cho các dịch vụ Ẩm thực, Spa, Câu lạc bộ Sức khỏe từ 7-12-2019 đến 29-2-2020.

Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm tuổi 25, ra mắt diện mạo mới

 Khách sạn New World từng đón tiếp du khách, doanh nhân và chính khách nước ngoài như: Cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Cựu Tổng thống Philippines Corazon Aquino, Hoàng tử Nhật Bản Akishinomiya Denka và Công nương Kiko…., đồng thời góp phần nâng tầm ngành du lịch - khách sạn trong thời kỳ đầu hội nhập của đất nước và khai mở nghề phục vụ khách sạn chuyên nghiệp.

Dịp này, khách được chào đón tại sảnh chính với diện mạo hoàn toàn mới của Whisper Bar & Lounge. Nhà hàng Trung Hoa thiết kế hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 5-2020. Nhà hàng Parkview với cửa kính cao 8m từ sàn đến trần được đổi mới trong quý 1-2020. Các phòng ở hiện đại, tiện nghi cho phép khách tận hưởng từng phút giây thư giãn. Khách cũng có thể trải nghiệm không gian thoải mái tại phòng khách Residence Club lầu 10 với nội thất hiện đại.

K.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng đẩy vốn vào kinh doanh dịp cuối năm

Tăng trưởng tín dụng 11 tháng năm 2019 mới đạt 10%, chỉ bằng tăng trưởng tín dụng của 9 tháng năm 2018, trong khi mục tiêu tăng trưởng ngành ngân hàng đặt ra trong năm nay ở mức 14%. Chỉ còn 3 tuần để các ngân hàng tranh thủ đẩy vốn cho vay sản xuất kinh doanh. 

Thị trường

Sức mua thịt heo giảm mạnh

Theo nhận định từ các chợ đầu mối, nguồn cung cấp heo vẫn bình thường, nhưng do giá tăng quá cao nên sức tiêu thụ giảm; tiểu thương và thương lái chủ động điều chỉnh giảm lượng heo bán ra để tránh tình trạng “dội chợ”.

Địa ốc

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế