Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm tuổi 25, ra mắt diện mạo mới

Ngày 6-12-2019, khách sạn 5 sao đầu tiên tại TPHCM, Khách sạn New World Sài Gòn sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập và giảm giá 25% cho các dịch vụ Ẩm thực, Spa, Câu lạc bộ Sức khỏe từ 7-12-2019 đến 29-2-2020.

Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm tuổi 25, ra mắt diện mạo mới

 Khách sạn New World từng đón tiếp du khách, doanh nhân và chính khách nước ngoài như: Cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Cựu Tổng thống Philippines Corazon Aquino, Hoàng tử Nhật Bản Akishinomiya Denka và Công nương Kiko…., đồng thời góp phần nâng tầm ngành du lịch - khách sạn trong thời kỳ đầu hội nhập của đất nước và khai mở nghề phục vụ khách sạn chuyên nghiệp.

Dịp này, khách được chào đón tại sảnh chính với diện mạo hoàn toàn mới của Whisper Bar & Lounge. Nhà hàng Trung Hoa thiết kế hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 5-2020. Nhà hàng Parkview với cửa kính cao 8m từ sàn đến trần được đổi mới trong quý 1-2020. Các phòng ở hiện đại, tiện nghi cho phép khách tận hưởng từng phút giây thư giãn. Khách cũng có thể trải nghiệm không gian thoải mái tại phòng khách Residence Club lầu 10 với nội thất hiện đại.

K.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

Sau gần 3 thập niên đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam) với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD, với mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong 3 năm tới.

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế