Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn

Tình hình dịch bệnh với nhiều dấu hiệu khả quan, được kiểm soát tốt bởi nhà nước đã mang cơ hội kinh doanh trở lại cho một số ngành nghề. Tuy nhiên, để có thể được hoạt động trở lại, các cơ sở kinh doanh phải đáp ứng được các tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng thực sự khắt khe và chặt chẽ.

Bộ tiêu chí Đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TPHCM đã được ban hành ngày 23-4 bởi Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM.

Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 1

Bộ tiêu chí đánh giá bao gồm 10 tiêu chí thành phần, với thang điểm 10 là mức độ ăn toàn cao nhất. Các tiêu chí thành phần bao gồm các nội dung chi tiết: Hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, khu vực nhập hàng, bảo quản thực phẩn và các dụng cụ chế biến được thực hiện đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, công cụ chống côn trùng và các phương tiện vệ sinh dành cho nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm đầy đủ, bố trí khu vực ăn uống với khoảng cách an toàn, trang bị nước rửa tay sát khuẩn, thực hiện khử trùng thường xuyên, bảo quản dụng cụ ăn uống cẩn thận, nhân viên đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt trước khi vào làm việc. 

Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 2

Ban thanh tra đã đi kiểm tra các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này để đánh giá và quyết định cho phép hoạt động, trong đó có khách sạn Rex Sài Gòn.

Bên cạnh những biện pháp phòng chống dịch bệnh ban hành từ Thủ tướng Chính phủ, Ban Lãnh đạo TPHCM và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, khách sạn Rex Sài Gòn còn áp dụng thêm biện pháp khử trùng – khử khuẩn tất cả các phòng họp – hội nghị, phòng ngủ và nhà hàng trước và sau khi khách sử dụng dịch vụ.
Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 3

Với tất cả những chính sách, nỗ lực và biện pháp chống dịch, khách sạn Rex Sài Gòn đã đáp ứng được tất cả 10 tiêu chí thành phần và được ban thanh tra đánh giá với mức điểm cao nhất, trở thành điểm đến an toàn cho khách hàng trong thời điểm nhạy cảm hiện nay, mang lại sự tin cậy và yên tâm cho bất cứ vị khách nào đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn. 

Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 4

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn thực hiện nghiêm túc mọi chỉ thị của Chính phủ, từ tận tâm mong muốn đảm bảo sự an toàn cho tất cả các khách hàng của mình. Khách sạn Rex Sài Gòn xin trân trọng chào đón quý khách trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự yên tâm và hài lòng cao nhất. Xin cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ khách sạn Rex Sài Gòn trong suốt thời gian qua.

Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 5

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 590 900.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách tham quan Đại nội Huế

Xây dựng Huế thành điểm đến an toàn và thân thiện

Ngày 31-5, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Diễn đàn Du lịch Huế năm 2020 với chủ đề “Kết nối lữ hành: Huế - Điểm đến an toàn và thân thiện”. Các doanh nghiệp lữ hành, kinh doanh du lịch, các chuyên gia và đại diện cơ quan quản lý Nhà nước đã thẳng thắn trao đổi, hiến kế cho chương trình phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên - Huế trong bối cảnh vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tưng bừng quà tặng từ HDBank nhân dịp quốc tế thiếu nhi

Tết thiếu nhi luôn là dịp trẻ háo hức chờ mong nhận quà từ ông bà, cha mẹ và người thân. Đây cũng là dịp khiến các bậc phụ huynh băn khoăn trăn trở không biết chọn quà cho trẻ như thế nào để trẻ vừa thích, vừa có ý nghĩa và vừa phù hợp với túi tiền.

Thị trường

Gà thả vườn VietGAP 79.000 đ/con tại sàn TMĐT LAZADA từ ngày 1-6 đến 10-6

Hiện nay sản phẩm Gà thả vườn Sagrifood được nhiều người tiêu dùng đánh giá chất lượng rất cao ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm (đặc tính Sản phẩm thịt gà Sagrifood rất ít mỡ, da giòn, thịt săn, các bà nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm chế biến những món ăn tùy thích).

Địa ốc

Ra mắt phân khu The Manhattan – “Trái tim” của Vinhomes Grand Park

Ngày 2-6-2020, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt phân khu The Manhattan thuộc dự án Vinhomes Grand Park. Sở hữu vị trí đắc địa ôm trọn đại công viên 36ha và đại lộ mua sắm – giải trí thời thượng, The Manhattan chính là “trái tim” của đại đô thị mới đáng sống bậc nhất tại phía đông thành phố Hồ Chí Minh.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG

Xác định quan điểm chủ đạo: hội nhập quốc tế là xu thế tất yếu trong lĩnh vực năng lượng, công tác phát triển khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) là một trong những cánh cửa bước ra thế giới, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực bước vào công cuộc phát triển thị trường LNG ở nước ta với tâm thế của người tiên phong đầy tự tin, xứng đáng với vai trò chủ đạo, dẫn dắt trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.

Thông tin kinh tế