Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn

Tình hình dịch bệnh với nhiều dấu hiệu khả quan, được kiểm soát tốt bởi nhà nước đã mang cơ hội kinh doanh trở lại cho một số ngành nghề. Tuy nhiên, để có thể được hoạt động trở lại, các cơ sở kinh doanh phải đáp ứng được các tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng thực sự khắt khe và chặt chẽ.

Bộ tiêu chí Đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TPHCM đã được ban hành ngày 23-4 bởi Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM.

Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 1

Bộ tiêu chí đánh giá bao gồm 10 tiêu chí thành phần, với thang điểm 10 là mức độ ăn toàn cao nhất. Các tiêu chí thành phần bao gồm các nội dung chi tiết: Hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, khu vực nhập hàng, bảo quản thực phẩn và các dụng cụ chế biến được thực hiện đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, công cụ chống côn trùng và các phương tiện vệ sinh dành cho nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm đầy đủ, bố trí khu vực ăn uống với khoảng cách an toàn, trang bị nước rửa tay sát khuẩn, thực hiện khử trùng thường xuyên, bảo quản dụng cụ ăn uống cẩn thận, nhân viên đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt trước khi vào làm việc. 

Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 2

Ban thanh tra đã đi kiểm tra các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này để đánh giá và quyết định cho phép hoạt động, trong đó có khách sạn Rex Sài Gòn.

Bên cạnh những biện pháp phòng chống dịch bệnh ban hành từ Thủ tướng Chính phủ, Ban Lãnh đạo TPHCM và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, khách sạn Rex Sài Gòn còn áp dụng thêm biện pháp khử trùng – khử khuẩn tất cả các phòng họp – hội nghị, phòng ngủ và nhà hàng trước và sau khi khách sử dụng dịch vụ.
Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 3

Với tất cả những chính sách, nỗ lực và biện pháp chống dịch, khách sạn Rex Sài Gòn đã đáp ứng được tất cả 10 tiêu chí thành phần và được ban thanh tra đánh giá với mức điểm cao nhất, trở thành điểm đến an toàn cho khách hàng trong thời điểm nhạy cảm hiện nay, mang lại sự tin cậy và yên tâm cho bất cứ vị khách nào đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn. 

Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 4

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn thực hiện nghiêm túc mọi chỉ thị của Chính phủ, từ tận tâm mong muốn đảm bảo sự an toàn cho tất cả các khách hàng của mình. Khách sạn Rex Sài Gòn xin trân trọng chào đón quý khách trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự yên tâm và hài lòng cao nhất. Xin cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ khách sạn Rex Sài Gòn trong suốt thời gian qua.

Khách sạn Rex Sài Gòn – Chứng nhận điểm đến an toàn ảnh 5

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 590 900.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những chuyến đi chơi tập thể luôn cần sự dung hòa và thấu hiểu lẫn nhau

Du lịch Team building: Kết nối hay rào cản?

Câu chuyện sẽ cho thôi việc nhân viên không đi du lịch cùng tập thể của một công ty bất động sản ở Hà Nội gây xôn xao trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Khi niềm vui mỗi người mỗi khác, việc dung hòa cùng tập thể tưởng chừng đơn giản, nhưng lại là kỹ năng sống quan trọng mà không phải người trẻ nào cũng tự trang bị cho mình đầy đủ.

Thị trường

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />