Khách sạn Wink Hotel Saigon Centre khai trương

SGGP
Wink Hotels, được Indochina Capital và Kajima Nhật Bản liên danh phát triển nhằm tái định nghĩa phân khúc khách sạn hạng sang giá tầm trung tại Việt Nam, vừa khai trương khách sạn đầu tiên: Wink Hotel Saigon Centre, 273 phòng nghỉ, tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TPHCM. 

Khách sạn Wink Hotel Saigon Centre khai trương

Khách sạn có chương trình STAY24, cung cấp dịch vụ lưu trú 24 tiếng bất kể thời gian nhận phòng; có không gian làm việc, tổ chức hội thảo, làm việc hàng ngày được Toong co-working vận hành.

Khách sạn có khu vực tự check-in, máy bán hàng tự động trên mỗi tầng, khóa phòng, ưu đãi (taxi công nghệ, nhà hàng, sức khỏe,…) được tích hợp trên ứng dụng Wink Hotels dành cho điện thoại cá nhân… 

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Việt Nam tiếp tục duy trì ổn định thị trường ngoại tệ

Bộ Tài chính Mỹ đã đưa vào danh sách giám sát gồm 11 nền kinh tế (đáp ứng từ 1 đến 2 tiêu chí theo quy định của Bộ Tài chính Mỹ): Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ireland, Ý, Ấn độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Mexico. Thụy Sĩ, Đài Loan và Việt Nam đáp ứng 3 tiêu chí.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế