Khai trương đường bay Đà Nẵng - Bangkok

(SGGP).- Trưa 25-5, chiếc máy bay mang số hiệu PG947 của Hãng hàng không Bangkok Airways đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng - Bangkok.

Đường bay Đà Nẵng - Bangkok sẽ được Bangkok Airways khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần, vào các ngày thứ hai, tư, sáu và thứ bảy. Chuyến bay từ Bangkok sẽ khởi hành lúc 11 giờ và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 35. Ở chiều ngược lại, từ Đà Nẵng sẽ khởi hành lúc 13 giờ 35 và đến Bangkok lúc 15 giờ 15.

Đường bay này được khai thác bằng máy bay Airbus 319 với 138 ghế ngồi giá vé khứ hồi là 213 USD/người. Tất cả các hành khách đi trên chuyến bay của Bangkok Airways tại sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok sẽ được sử dụng phòng chờ riêng của hãng với các dịch vụ ăn uống miễn phí.

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế