Khai trương đường bay Đà Nẵng - Bangkok

(SGGP).- Trưa 25-5, chiếc máy bay mang số hiệu PG947 của Hãng hàng không Bangkok Airways đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng - Bangkok.

Đường bay Đà Nẵng - Bangkok sẽ được Bangkok Airways khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần, vào các ngày thứ hai, tư, sáu và thứ bảy. Chuyến bay từ Bangkok sẽ khởi hành lúc 11 giờ và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 35. Ở chiều ngược lại, từ Đà Nẵng sẽ khởi hành lúc 13 giờ 35 và đến Bangkok lúc 15 giờ 15.

Đường bay này được khai thác bằng máy bay Airbus 319 với 138 ghế ngồi giá vé khứ hồi là 213 USD/người. Tất cả các hành khách đi trên chuyến bay của Bangkok Airways tại sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok sẽ được sử dụng phòng chờ riêng của hãng với các dịch vụ ăn uống miễn phí.

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân đi mua sắm sau giãn cách. Ảnh: LẠC PHONG

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Lạt mùa hồng trái

Đà Lạt và các vùng lân cận có hàng trăm hécta trồng hồng ăn trái, sản lượng hàng nghìn tấn mỗi năm. Khi những cơn mưa cuối mùa dần thưa, người dân bắt đầu thu hoạch hồng để bán ăn tươi hoặc cung cấp cho các cơ sở chế biến hồng sấy trong vùng. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế