Khai trương showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum và sữa 3 con dê tại TPHCM

Tuần qua, Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã khai trương showroom Sâm Ngọc Linh và sữa 3 con dê tại địa chỉ 06 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM. 

Khai trương showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum và sữa 3 con dê tại TPHCM

Sau 20 năm ươm trồng, đến nay công ty đã phát triển được hơn 470ha sâm, hàng năm sản xuất thêm hàng triệu cây sâm giống. Sâm Ngọc Linh Việt Nam chứa 26 hợp chất saponin có cấu trúc hóa học đã biết và 24 saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác, có tác dụng chữa bệnh tiểu đường, chống lão hóa, ngừa ung thư, bảo vệ tim mạch, giảm stress.

Sâm Ngọc Linh được đánh giá là một trong 4 loài sâm có nhiều công dụng nhất và đắt nhất thế giới. Hiện nay, Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum đang hợp tác cùng các nhà khoa học trong và ngoài nước tiến hành xây dựng nhà máy chế biến sâu các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh mang thương hiệu K5 Sâm Ngọc Linh Kon Tum, như các sản phẩm dược phẩm, các loại thực phẩm chức năng, củ sâm tươi ngâm rượu, dịch chiết sâm, trà lá sâm, rượu sâm…

Q.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu sửa đổi Thông tư 01/2020 để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn

Tại Hội nghị kết nối Hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh sau dịch Covid- 19 được UBND TPHCM và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức ngày 2-7, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM, cho biết, tính đến cuối tháng 6-2020, thực hiện Thông tư 01/2020 của NHNN, ngành ngân hàng ở TPHCM đã giảm lãi suất, cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và cho vay mới với lãi suất thấp cho 230.700 khách hàng, tổng cơ cấu đạt 384.610 tỷ đồng.

Thị trường

Khơi thông sản xuất, kích cầu tiêu thụ nội địa

Ngày 2-7, UBND TPHCM đã khai mạc Chương trình Kích cầu tiêu dùng 2020 với sự tham gia của 486 doanh nghiệp (DN) đến từ 29 tỉnh thành cả nước. Chương trình do Sở Công thương TPHCM thực hiện, diễn ra trong 4 ngày (từ 2 đến 5-7) tại số 19 đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Sản phẩm nông nghiệp chủ lực khó tìm đầu ra

Đây là thông tin được đưa ra tại hội thảo “Thuận lợi, khó khăn trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm - giải pháp xây dựng thương hiệu hàng hóa đưa vào hệ thống bán lẻ” do Hội Nông dân TPHCM phối hợp Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức ngày 30-6. 

Đầu tư

Khai mạc tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Ngày 3-7, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp cùng các ngành chức năng TP Cần Thơ và Công ty Vinexad (Bộ Công thương), tổ chức khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ”.

Thông tin kinh tế