Khai trương Thiên Hòa Bến Cát

Hôm nay, ngày 24/12/2016, hệ thống Trung tâm Điện máy Thiên Hòa sẽ tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại Quốc lộ 13, thị trấn Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thiên Hòa Bến Cát có tổng diện tích 1.000m², đáp ứng tất cả các nhu cầu tham quan, trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm điện máy của khách hàng. Theo ông Trần Tấn Hoàng Hậu - Giám đốc Marketing Hệ thống điện máy Thiên Hòa cho biết: “Sau thành công của việc thử nghiệm mô hình điện máy mới Thiên Hòa sẽ từng bước nhân rộng hệ thống cửa hàng nhằm hoàn thiện mô hình kinh doanh điện máy tối ưu nhất phù hợp với thị trường hiện nay”. Nhân dịp khai trương, hệ thống Trung tâm Điện máy Thiên Hòa tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời nhất dành tặng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. Theo đó, Thiên Hòa sẽ dành tặng 200 phần quà đặc biệt dành cho 200 khách hàng đến tham quan và mua sắm đầu tiên trong ba ngày khai trương 24, 25, 26/12. Ngoài việc được hưởng các ưu đãi về giá cũng như quà tặng từ ngày 24/12 với mức hóa đơn từ 500.000đ khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị cao như xe Honda AirBlade trị giá 50 triệu, smart tivi 49 inch cao cấp cùng với những bộ sản phẩm nhà bếp sang trọng.

HOÀNG THY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế