Khám phá phô mai Hoa Kỳ

Hiệp hội Xuất khẩu Bơ sữa Hoa Kỳ vừa tổ chức hội thảo “Khám phá phô mai Hoa Kỳ” tại Việt Nam. Ban tổ chức hội thảo cho biết, Hoa Kỳ hiện là quốc gia sản xuất và cung cấp phô mai lớn nhất thế giới với 600 loại phô mai khác nhau, đạt sản lượng 5 triệu tấn/năm, kim ngạch xuất khẩu đạt 316.000 tấn (năm 2013).

Phô mai Hoa Kỳ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trên thế giới về vệ sinh an toàn thực phẩm, từ xây dựng trang trại, quản lý vệ sinh an toàn sản phẩm sữa tại địa phương, các nhà chăn nuôi bò sữa, các nhà chế biến bơ sữa, các nhà sản xuất trang thiết bị… Bên cạnh đó, phô mai Hoa Kỳ còn đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi phô mai quốc tế. Phô mai Hoa Kỳ đã được phân phối rộng rãi tại các hệ thống siêu thị tại Việt Nam như: Metro, Citimart, Annam Gourmet,...

THÚY LIỄU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế