Khởi tố 3 đối tượng mua bán 2 bánh heroin

(SGGP).- Ngày 15-1, Công an huyện Cao Lộc, Lạng Sơn đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng mua bán ma túy gồm: Nguyễn Thị Yến (SN 1963, Nam Định), Nguyễn Quang Minh (SN 1964, Lạng Sơn) và Nông Thị Sen (SN 1973, Lạng Sơn).

Trước đó qua trinh sát, công an đã bắt quả tang 3 đối tượng trên đang có hành vi mua bán 2 bánh heroin có trọng lượng hơn 656 gam tại một quán cà phê trên đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn.  

NG.QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).