Vụ hành hạ, đánh đập trẻ em tại quận 2

Khởi tố, bắt tạm giam chủ nhà Nguyễn Thị Bích Hoa

Bà Nguyễn Thị Bích Hoa

Ngày 3-10, Công an quận 2 TPHCM đã thực hiện lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Thị Bích Hoa về tội “Cố ý gây thương tích”. Bà Nguyễn Thị Bích Hoa, sinh năm 1952, là người đã dùng dây điện, đèn cầy để đánh đập, hành hạ dã man cháu Thạch Thùy Vương, 12 tuổi quê ở Trà Vinh, người giúp việc nhà của bà.

Khám xét nhà riêng của Nguyễn Thị Bích Hoa tại số A6/7C Lương Định Của phường An Khánh quận 2, công an đã phát hiện, thu giữ trong các hộc tủ nhiều đoạn dây điện nghi là tang vật mà bà Hoa đã dùng để đánh đập, hành hạ cháu Vương. Bên dưới giường ngủ của bà có các loại dây nhợ, một số loại dao lớn nhỏ, kéo, đèn cầy cỡ lớn… Tại thời điểm công an khám xét, trong nhà bà Hoa vẫn còn hai em nhỏ mà bà khai là con nuôi.

Theo Công an quận 2, sau khi vụ hành hạ, đánh đập cháu Vương bị phát giác, bà Hoa đã có dấu hiệu lẩn trốn, không hợp tác với cơ quan điều tra. Cuối tuần qua, Công an quận 2 đã cử điều tra viên đến xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh để lấy lời khai của các em nhỏ từng ở nhà của bà… Một số lời khai cho thấy, khi lên giúp việc tại nhà bà Hoa, nếu không làm vừa lòng chủ nhà, ngoài việc bị bà Hoa đánh đập, bỏ đói, các em còn bị nhốt trong chuồng khỉ phía sau nhà.

NG.V

Tin bài liên quan

Nguyễn Thị Bích Hoa từng nhốt nạn nhân vào chuồng khỉ?!

Khởi tố, bắt tạm giam chủ nhà Nguyễn Thị Bích Hoa

Cần xử lý hình sự bà Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.