Khởi tố tài xế lái xe Howo 3 lần đâm vào CSGT

(SGGP).- Chiều 4-1, Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 tháng Đỗ Quốc Huy (23 tuổi, trú tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Tại cơ quan điều tra, Huy đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình. Trước đó, Huy lái xe từ tỉnh Hà Nam vào huyện Kỳ Anh để chở vật liệu xây dựng thuê cho một đơn vị. Khi bị ra hiệu dừng xe, do sợ không có tiền nộp phạt nên đã tông xe vào CSGT nhằm tẩu thoát...

Như Báo SGGP đã đưa tin, khoảng 13 giờ 30 ngày 2-1, Huy điều khiển xe Howo 90C-029.46 chạy trên QL1A hướng Bắc - Nam, đoạn giáp ranh giữa huyện Nghi Xuân và thị xã Hồng Lĩnh vi phạm lỗi vượt quá tốc độ. Khi lực lượng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh ra hiệu lệnh dừng lại để xử lý thì Huy không chấp hành và tăng ga đâm thẳng vào CSGT rồi bỏ chạy. Đến 14 giờ 50 cùng ngày, một lần nữa Huy lại tăng ga đâm thẳng vào tổ CSGT đang truy chặn. Lần thứ 3 Huy lại tông thẳng vào 2 xe của CSGT, Huy cho xe chạy về phía Nam. Khi tới Km582+940, thuộc xã Kỳ Liên, huyện Kỳ Anh, do chạy tốc độ cao, lạng lách nên xe bị mất lái lao sang bên trái đường rồi lao xe xuống hố trong khu vực vườn nhà dân. Rất may không có thương vong xảy ra.

DƯƠNG QUANG

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.