Khởi tố vụ án đối tượng “ngáo đá” sát hại em rể

SGGPO
Chiều ngày 19-2, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ra quyết định bắt khẩn cấp, đồng thời ra lệnh khởi tố vụ án để điều tra về hành vi "Giết người" đối với Dương Quang Bình (sinh năm 1977, trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm). 

Tin liên quan

Đối tượng bị quật ngã

Đối tượng bị quật ngã

Trước đó, như Báo SGGPO đã thông tin, Dương Quang Bình đã dùng dao sát hại em rể trong đêm 18-2.
Nạn nhân trong vụ án là anh Vũ Mạnh Dũng, Phó Trưởng đoàn Ca kịch của Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam, nạn nhân đồng thời cũng là em rể của đối tượng Bình. 
Lúc  21 giờ 45 ngày 18-2, Dương Quang Bình đã đốt chiếc xe máy của mình để trước cửa nhà tại ngõ 609, đường Bạch Đằng. Sau đó, đối tượng trèo sang nhà em gái bên cạnh dùng dao uy hiếp 6 người trong gia đình này, trong đó có 3 cháu nhỏ, rồi đâm chết anh Vũ Mạnh Dũng.
Công an quận Hoàn Kiếm nhận được tin báo đã nhanh chóng cử lực lượng đến hiện trường. Tại hiện trường, đối tượng Bình trên người có hung khí, tuy nhiên, bằng sự mưu trí, dũng cảm, cảnh sát 113 đã khống chế được đối tượng. Được biết, Bình là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm, thời điểm gây án có biểu hiện nghi "ngáo đá".

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án