Kiểm tra quán bar ở Đà Nẵng phát hiện 80 đối tượng dương tính với ma túy

SGGPO
Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 80/130 đối tượng dương tính với ma túy. Trong đó, phát hiện 4 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an kiểm tra quán bar F3 Clup vào rạng sáng 3-5

Lực lượng công an kiểm tra quán bar F3 Clup vào rạng sáng 3-5

Khoảng 1 giờ sáng 3-5, Đội Cảnh sát ma túy quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã phối hợp các lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán bar F3 Club nằm trên đường Chi Lăng.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 80/130 đối tượng dương tính với ma túy. Trong đó, phát hiện 4 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy gồm: Nguyễn Minh Duy (32 tuổi); Lê Hữu Sơn (29 tuổi); Nguyễn Văn Lộc (34 tuổi); Lê Thanh Nhàn (25 tuổi).

Kiểm tra quán bar ở Đà Nẵng phát hiện 80 đối tượng dương tính với ma túy ảnh 1 Các đối tượng được đưa về trụ sở công an chờ xử lý

Cũng tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng loạt sai phạm trong hoạt động của quán bar F3 Club, như: 90 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc xuất xứ; 29 dụng cụ hút shisa không rõ nguồn gốc; 20 nhân viên không xuất trình được giấy tờ;…

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục lập hồ sơ, xác minh để xử lý.

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).