Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Dược Savipharm

Tối 26-1, Công ty Dược Savipharm (SVP) long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 10 năm ngày và 5 năm hợp tác thành công với Tập đoàn Dược SAVIPHARM - GLAXOSMITHKLINE (GSK).

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Trần Tựu, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Dược Savipharm cho biết, với nỗ lực liên tục 10 năm qua, SVP đã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra. SVP đã thực hiện đầu tư Giai đoạn một với Nhà máy Sản xuất Dược phẩm số một, đủ điều kiện sản xuất các dược phẩm có yêu cầu khắt khe, so sánh được với các sản phẩm biệt dược của các Tập đoàn đa quốc gia. Các cơ sở y tế toàn quốc sử dụng ngày càng nhiều thuốc chất lượng cao của SVP.

Ngoài ra, hợp tác giữa SVP và Tập đoàn GSK mang lại hiệu quả cao khi xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, một số nước ASEAN và cung ứng các sản phẩm OrangeLine tại thị trường Việt Nam. Được biết, SVP và 2 sản phẩm SaVi Tenoforvir 300, SaVi Trimetazidine 35MR được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng danh hiệu “ Ngôi sao thuốc Việt” năm 2014.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế