Kỹ sư Lê Văn Tạch thua kiện

(SGGP).- Ngày 4-7, Tòa án Nhân dân thị xã Phúc Yên đã mở phiên tòa xét xử vụ kiện dân sự giữa ông Lê Văn Tạch đối với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) theo đơn khởi kiện của ông Lê Văn Tạch.

Sau khi nghiên cứu các tài liệu của hồ sơ vụ án và căn cứ vào phần tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử (HĐXX) Tòa án Nhân dân thị xã Phúc Yên đã ra phán quyết TMV không xâm phạm thư tín và bí mật đời tư của ông Lê Văn Tạch. HĐXX cũng nhận định không có cơ sở để cho rằng TMV đã vu khống cho ông Lê Văn Tạch từng bước đóng cửa công ty. HĐXX đã tuyên bố bác bỏ toàn bộ các yêu cầu của ông Lê Văn Tạch trong vụ kiện dân sự này.

Chiều cùng ngày, kỹ sư Lê Văn Tạch cho biết: “Tôi không đồng ý với phán quyết của HĐXX Tòa án Nhân dân thị xã Phúc Yên, bởi phán quyết này chủ yếu căn cứ vào phần tranh luận tại tòa chứ không dựa trên những bằng chứng mang tính pháp lý. Tôi sẽ sớm có kháng cáo về bản án xét xử này”.

B.Quyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố 4 cựu lãnh đạo Tổng công ty 3-2

Khởi tố 4 cựu lãnh đạo Tổng công ty 3-2

Ngày 19-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thông tin, trong quá trình điều tra vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại Tổng công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV (Tổng công ty 3-2), đơn vị đã khởi tố 4 bị can liên quan.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.