Kỹ sư Lê Văn Tạch thua kiện

(SGGP).- Ngày 4-7, Tòa án Nhân dân thị xã Phúc Yên đã mở phiên tòa xét xử vụ kiện dân sự giữa ông Lê Văn Tạch đối với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) theo đơn khởi kiện của ông Lê Văn Tạch.

Sau khi nghiên cứu các tài liệu của hồ sơ vụ án và căn cứ vào phần tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử (HĐXX) Tòa án Nhân dân thị xã Phúc Yên đã ra phán quyết TMV không xâm phạm thư tín và bí mật đời tư của ông Lê Văn Tạch. HĐXX cũng nhận định không có cơ sở để cho rằng TMV đã vu khống cho ông Lê Văn Tạch từng bước đóng cửa công ty. HĐXX đã tuyên bố bác bỏ toàn bộ các yêu cầu của ông Lê Văn Tạch trong vụ kiện dân sự này.

Chiều cùng ngày, kỹ sư Lê Văn Tạch cho biết: “Tôi không đồng ý với phán quyết của HĐXX Tòa án Nhân dân thị xã Phúc Yên, bởi phán quyết này chủ yếu căn cứ vào phần tranh luận tại tòa chứ không dựa trên những bằng chứng mang tính pháp lý. Tôi sẽ sớm có kháng cáo về bản án xét xử này”.

B.Quyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an huyện Yên Định lấy lời khai của nghi phạm Khúc Thanh Bình. Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Bắt đối tượng gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên internet

Ngày 24-1, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ Khúc Thanh Bình (26 tuổi, ngụ ở phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Bình là nghi phạm gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên toàn quốc với tổng số tiền chiếm đoạt gần 300 triệu đồng.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.