Lái và trải nghiệm cùng Mercedes-Benz

Nhà phát minh ô tô và những công nghệ an toàn hàng đầu trên thế giới Mercedes-Benz mang đến khách hàng Việt Nam khóa huấn luyện lái xe an toàn năm thứ 8 liên tiếp. Đây là chiến dịch nằm trong khuôn khổ Lái & Trải nghiệm Mercedes-Benz, trong đó chương trình sẽ hỗ trợ tối đa 5% giá xe cho khách hàng trên toàn quốc trong tháng 3-2012.

Ban lãnh đạo Mercedes-Benz cùng khách tham dự Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz được tổ chức lần thứ 8 liên tiếp tại Việt Nam

An toàn khi trải nghiệm cùng Mercedes-Benz

Một trong những sự kiện sở hữu nhiều pha gay cấn nhất – Lái và trải nghiệm Mercedes-Benz đang diễn ra từ đầu tháng 3 tại Hà Nội. Đặc biệt với sự trở lại được mong đợi nhất của chuyên gia đua xe thể thao Peter Hackett và các cộng sự, Mercedes-Benz đã tổ chức chương trình này lần thứ 8 liên tiếp cho khách hàng của mình. Được biết, chương trình được thiết kế để đem đến những kiến thức chuyên nghiệp nhất về các tính năng an toàn trên xe Mercedes-Benz và ứng dụng chúng trong nhiều tình huống lái xe nguy hiểm, đồng thời bảo đảm sự phấn khích bất ngờ cho người tham gia.

Theo ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam: “Mercedes-Benz là hãng tiên phong trong lĩnh vực an toàn ô tô và là hãng đã dày công nghiên cứu lĩnh vực an toàn cũng như giới thiệu ra thị trường những phát minh quan trọng, nhiều trong số đó đã trở thành tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Một số ví dụ có thể kể đến như khoang hành khách an toàn, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí, hệ thống cân bằng điện tử ESP… Ngày nay, những công nghệ an toàn này được trang bị tiêu chuẩn bởi hầu hết các hãng xe trên thế giới”.

Cũng theo ông, Mercedes-Benz không chỉ sản xuất nên những chiếc xe an toàn, mà còn mang lại cợ hội rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm lái xe an toàn cho khách hàng của mình. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự kiện này không chỉ mang đến những trải nghiệm phấn khích cho khách hàng trên đường lái thử mà còn mang lại nhiều ưu đãi để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước với chiến dịch nằm trong khuôn khổ chương trình Lái và trải nghiệm Mercedes-Benz 2012. Được biết, trong chương trình này, tất cả khách mua xe Mercedes-Benz C-class và E-class đều được hưởng mức hỗ trợ tài chính tối đa 5% trong tháng 3-2012.

Hướng tới lái xe an toàn...trên mọi nẻo đường

Trong lịch sử của ngành công nghệ ô tô, Mercedes-Benz là những chiếc ô tô đầu tiên trên thế giới có trang bị tiêu chuẩn khoang hành khách an toàn, vùng hấp thụ xung lực, túi khí, cơ chế siết đai an toàn, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống an toàn phòng ngừa, đèn thông minh…

Theo Mercedes-Benz, sản xuất ra những chiếc xe an toàn thôi chưa đủ, mà còn phải tin rằng kỷ nguyên lái xe không tai nạn cần có sự đóng góp của những người cầm lái cẩn trọng và có kỹ năng. Thực tế là sự thận trọng của người lái đóng vai trò chủ động tạo điều kiện cho sự nghiên cứu và phát triển của các hệ thống thông minh trên ô tô nhằm hỗ trợ người lái xử lý tốt các tình huống hiểm nguy. Công nghệ cân bằng điện tử là một ví dụ điển hình, góp phần đem đến những trải nghiệm lái an toàn hơn trong mọi tình huống nguy cấp.

Loạt xe Mercedes-Benz để khách tam dự trải nghiệm cảm giác lái

Cũng trong phần thực hành lái xe của chương trình, người tham dự sẽ được bổ sung kiến thức nền tảng nhất về cách ứng dụng những công nghệ an toàn trên xe Mercedes vào tình huống thực tế. Các chuyên gia xe đua thể thao sẽ từng bước hướng dẫn người lái tận dụng triệt để tiềm năng lái xe của mình cũng như khả năng vốn có của chiếc xe. Các chuyên gia xe đua thể thao Mercedes-Benz hiểu rõ khả năng tiềm tàng trong mỗi chiếc xe Mercedes của bạn – và niềm đam mê của họ là truyền lại sự hiểu biết đó đến mỗi người tham dự - Khám phá chính chiếc xe mình đang lái và trải nghiệm lái xe an toàn.

Đặc biệt, sự kiện lần này có sự góp mặt của ông Gunther Holtorf – nhà du lịch thế giới danh tiếng trên G-class đời 1988 vòng quanh địa cầu. Ông đã đi khắp Việt Nam từ Nam ra Bắc. Ông được biết đến với niềm đam mê thám hiểm vô tận và những trải nghiệm không giới hạn trên chiếc G-class lâu đời của mình. Chiếc xe đã được “độ” lại hàng ghế sau để biến thành phòng ngủ dị động, với nhiều đồ đạc cá nhân trang bị sẵn và cả phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz. Sau khi hoàn tất điểm đến thứ 210 vào năm sau, chiếc Mercedes G-class 300GD dùng động cơ dầu diesel 5 xy lanh 3.0L này sẽ được Mercedes-Benz toàn cầu mua lại và sẽ được “an cư” tại Mercedes-Benz Museum, Viện Bảo tàng ô tô danh tiếng nhất thế giới tại Stuttgart, CHLB Đức.

TRUNG PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế