Làm giả văn bản Quảng Nam tiếp tục cho nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 là một học sinh cấp 2

SGGPO

Ngày 24-2, đại diện Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, người làm giả văn bản cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học thêm 1 tháng để phòng, chống dịch Covid-19 là một học sinh cấp 2 trên địa bàn.

Lực lượng chức năng xác định một học sinh cấp 2 tại một trường THCS trên địa bàn huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) đã chỉnh sửa văn bản rồi gửi riêng cho bạn bè trong lớp để trêu đùa. Tuy nhiên, không ngờ sau đó văn bản này lại được chia sẻ lên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã yêu cầu nhà trường, gia đình nhắc nhở học sinh trên để rút kinh nghiệm.

Như báo SGGP Online đã đưa tin, trước đó, ngày 21-2, trên Facebook xuất hiện văn bản có dấu đỏ được chỉnh sửa từ công văn của UBND tỉnh Quảng Nam. Nội dung cho biết UBND tỉnh Quảng Nam tiếp tục cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh “nghỉ học tới ngày 21-3 để phòng chống dịch Covid-19”.

Sau khi văn bản này xuất hiện, gây xôn xao dư luận, UBND tỉnh Quảng Nam khẳng định văn bản trên là giả và đã giao Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông vào cuộc điều tra.

 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hủy quyết định tha tù trước thời hạn với phạm nhân Phan Sào Nam

Hủy quyết định tha tù trước thời hạn với phạm nhân Phan Sào Nam

Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội vừa ban hành quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với các quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đối với phạm nhân Phan Sào Nam, bị kết án về các tội “Tổ chức đánh bạc” và “Rửa tiền” theo Bản án hình sự phúc thẩm số 110/2019/HSPT ngày 12-3-2019 của Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

An ninh - trật tự

Vụ án

Tuyên án 19 bị cáo gây thất thoát 830 tỷ đồng tại Công ty Gang thép Thái Nguyên

Sau hơn 1 tuần xét xử và nghị án, chiều 20-4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án giai đoạn 2 mở rộng khu Gang thép Thái Nguyên (TISCO).