Làm giả văn bản Quảng Nam tiếp tục cho nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 là một học sinh cấp 2

SGGPO

Ngày 24-2, đại diện Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, người làm giả văn bản cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học thêm 1 tháng để phòng, chống dịch Covid-19 là một học sinh cấp 2 trên địa bàn.

Lực lượng chức năng xác định một học sinh cấp 2 tại một trường THCS trên địa bàn huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) đã chỉnh sửa văn bản rồi gửi riêng cho bạn bè trong lớp để trêu đùa. Tuy nhiên, không ngờ sau đó văn bản này lại được chia sẻ lên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã yêu cầu nhà trường, gia đình nhắc nhở học sinh trên để rút kinh nghiệm.

Như báo SGGP Online đã đưa tin, trước đó, ngày 21-2, trên Facebook xuất hiện văn bản có dấu đỏ được chỉnh sửa từ công văn của UBND tỉnh Quảng Nam. Nội dung cho biết UBND tỉnh Quảng Nam tiếp tục cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh “nghỉ học tới ngày 21-3 để phòng chống dịch Covid-19”.

Sau khi văn bản này xuất hiện, gây xôn xao dư luận, UBND tỉnh Quảng Nam khẳng định văn bản trên là giả và đã giao Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông vào cuộc điều tra.

 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Sau khi dùng thanh kim loại để khoét tường trốn khỏi nơi giam giữ thuộc nhà tạm giữ Công an Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị), suốt gần 3 tháng, 2 đối tượng đã liên tục di chuyển và lẩn trốn ở các khu vực rừng hẻo lánh thuộc huyện miền núi Hướng Hóa, Đakrông (Quảng Trị) để tránh sự vây bắt của lực lượng chức năng.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.