Lần đầu đến trường học, bé trai bị điện giật tử vong

SGGPO
Chiều 29-8, ông Phan Văn Tuyển, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ điện giật khiến cháu bé 4 tuổi tử vong tại trường.
Lần đầu đến trường học, bé trai bị điện giật tử vong ảnh 1 Trường mần non, nơi xảy ra tai nạn
Vụ việc xảy ra lúc 7h35 phút ngày 29-8, khi cháu H.T.Tr (4 tuổi) được bố mẹ đưa đến điểm trường Ngọc Sơn Tây thuộc Trường Mầm non Bình Phục (tổ 4, thôn Ngọc Sơn Tây). Trong lúc nô đùa với các bạn, cháu Tr. đã vô tình đút ngón tay vào ổ điện. Dù được các giáo viên phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cháu Tr. đã tử vong tại bệnh viện.

“Hiện Phòng đã cử người xuống thăm hỏi, động viên gia đình cũng như phối hợp với công an để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc”, ông Tuyển nói.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bảo vệ công trình xây dựng trường mượn điện và kéo một dây điện từ trong phòng học ra công trình, nhưng do ổ cắm điện không có che chắn khiến cháu Tr. hiếu kỳ nên đút ngón tay vào và bị điện giật.

Được biết, đây là lần đầu tiên cháu H.T.Tr đến trường học.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án