Lễ hội Ẩm thực và Sản phẩm Malaysia ở Windsor Plaza

SGGP
Khách sạn Windsor Plaza (18 An Dương Vương, quận 5, TPHCM - www.windsorplazahotel.com) tổ chức Lễ hội Ẩm thực và Sản phẩm Malaysia từ ngày 5 đến 14-7, tại nhà hàng Café Central An Đông ở tầng 4.

Thực khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon truyền thống của nền ẩm thực Malaysia trong tiệc buffet mỗi tối cũng như mua sắm đặc sản của đất nước này tại đây. Lễ hội có chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hàng đêm hấp dẫn.

Lễ hội Ẩm thực và Sản phẩm Malaysia ở Windsor Plaza ảnh 1

Hai đầu bếp (ảnh) từ Khách sạn One World, Malaysia đã giới thiệu một thực đơn đặc biệt với giá 798.000++ VND/ người (thứ Bảy, Chủ nhật giá 898.000++ VND) - đều thêm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn.

T.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường tiền tệ: Ổn định 2019 tự tin 2020

(SGĐT)2019 có thể coi là năm thành công của chính sách tiền tệ khi cả tỷ giá và lãi suất đều rất ổn định, dù các diễn biến quốc tế không hoàn toàn thuận lợi. Khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chủ trương giảm hàng loạt lãi suất điều hành và yêu cầu NHTM giảm lãi suất 0,5% trong tháng 11, tỷ giá tại NH vẫn đi ngang.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

ĐBSCL: Tết không quên lo hạn, mặn

Những tác động từ hạn hán và xâm nhập mặn đang ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất và đời sống của người dân ĐBSCL. Kênh rạch khô cạn, đất đai nứt nẻ, hàng ngàn hécta lúa đang khát và chết dần, nguy cơ thiếu nước sinh hoạt là không tránh khỏi...

Đầu tư

Thông tin kinh tế