Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản tại Nguyễn Kim

Với mong muốn giới thiệu những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu Nhật uy tín hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam, Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim phối hợp cùng các tập đoàn điện tử triển khai chương trình “Sở hữu sản phẩm công nghệ đỉnh Nhật Bản”. Đây là chương trình thường niên, diễn ra từ ngày 1/10 và kéo dài đến hết 20/10 với nhiều hoạt động thú vị và là cơ hội mua sắm hấp dẫn dành cho những ai mến chuộng sản phẩm xuất xứ Nhật Bản.

Đến với Nguyễn Kim dịp này, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm và văn hóa Nhật Bản, đồng thời nhận được ưu đãi từ ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh… thương hiệu Nhật Bản sẽ được giảm đến 40%. Khi mua các sản phẩm nằm trong danh mục bán chạy nhất của Nguyễn Kim còn được mua sản phẩm thứ 2 là máy làm sữa chua Pensonic với giá chỉ 10.000 đồng.

Không những thế, các tập đoàn điện tử còn dành nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng mua sắm. Tham khảo thêm tại nguyenkim.com hoặc liên hệ Trung tâm Thông tin Khách hàng 1900 1267 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Điểm danh 3 lý do làm nên sức hút shophouse kiến trúc Á Đông tại Long An

Là tâm điểm đầu tư của thị trường vùng ven TPHCM kể từ khi ra mắt, Imperia Grand Plaza Đức Hoà (Long An) tiếp tục làm “nóng” thị trường khi ra mắt phân shophouse mang kiến trúc Á Đông độc đáo vào ngày 9-7 tới đây. Ngay trong sự kiện, MIKGroup dành tới hơn 10 tỷ đồng tặng khách hàng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán Việt Nam: Cơ hội nâng hạng

Thị trường chứng khoán (TTCK) vẫn đang biến động, VN-Index từ năm 2018 đến nay vẫn loanh quanh mốc 1.200 điểm. TTCK Việt Nam rất cần “bệ đỡ” để được nâng hạng trong thời gian tới, từ đó có thể thu hút nhiều tỷ USD, tạo cú hích mạnh mẽ cho nền kinh tế.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />