Lễ ra quân chương trình Cuộc sống tươi đẹp

Tỉnh đoàn Vĩnh Long vừa tổ chức lễ ra quân chương trình “Cuộc sống tươi đẹp cùng Sơn Spec”. Nhân sự kiện này, tại đây cũng diễn ra ngày hội tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa. Dự kiến trong tháng 10 và 11-2013, sơn Spec sẽ tiếp tục phối hợp với các Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ thực hiện ngày hội cùng bảo vệ môi trường, hành động vì môi trường xanh như kêu gọi tiết kiệm điện, nước, hạn chế sử dụng túi nilon, thu dọn rác trên các kênh rạch, sông ngòi…

Theo ông Chalermsak Pimolsri - Giám đốc Marketing Công ty 4 Oranges, với mong muốn góp một phần sức nhằm nâng cao ý thức về môi trường, công ty cũng đầu tư để phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường như sơn mùi tự nhiên Spec Odorless Kot với hàm lượng VOCs (hợp chất hữu cơ bay hơi) rất thấp, không gây mùi, không gây ô nhiễm môi trường. Được biết, chương trình truyền hình “Cuộc sống tươi đẹp” phát trên Đài TH Vĩnh Long (THVN1) lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần, với sự tham gia diễn xuất của những diễn viên hài, nghệ sĩ nổi tiếng.

T.Châu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế