Lễ ra quân chương trình Cuộc sống tươi đẹp

Tỉnh đoàn Vĩnh Long vừa tổ chức lễ ra quân chương trình “Cuộc sống tươi đẹp cùng Sơn Spec”. Nhân sự kiện này, tại đây cũng diễn ra ngày hội tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa. Dự kiến trong tháng 10 và 11-2013, sơn Spec sẽ tiếp tục phối hợp với các Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ thực hiện ngày hội cùng bảo vệ môi trường, hành động vì môi trường xanh như kêu gọi tiết kiệm điện, nước, hạn chế sử dụng túi nilon, thu dọn rác trên các kênh rạch, sông ngòi…

Theo ông Chalermsak Pimolsri - Giám đốc Marketing Công ty 4 Oranges, với mong muốn góp một phần sức nhằm nâng cao ý thức về môi trường, công ty cũng đầu tư để phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường như sơn mùi tự nhiên Spec Odorless Kot với hàm lượng VOCs (hợp chất hữu cơ bay hơi) rất thấp, không gây mùi, không gây ô nhiễm môi trường. Được biết, chương trình truyền hình “Cuộc sống tươi đẹp” phát trên Đài TH Vĩnh Long (THVN1) lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần, với sự tham gia diễn xuất của những diễn viên hài, nghệ sĩ nổi tiếng.

T.Châu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thanh khoản dưới 10.000 tỷ đồng, VN-Index tăng gần 27 điểm

Không thể dửng dưng với xu hướng tăng mạnh phiên thứ 2 của thị trường chứng khoán Mỹ, TTCK Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 5-10 đã tăng rực rỡ giúp VN-Index đã tái lập mốc 1.100 điểm sau khi liên tục phá đáy thời gian qua. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế