Lê Thành Tân Tạo mở bán block B

Ngày 1/11/2015, Công ty TNHH TM - XD Lê Thành chính thức công bố mở bán block B của dự án Lê Thành Tân Tạo. Tọa lạc tại đường Sông Suối, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân với hơn 1.000 căn hộ trong khuôn viên 33.000m². Diện tích xây dựng căn hộ là 7.300m², bãi đỗ xe rộng 12.000m², trường mầm non 2.400m2, còn lại là giao thông, sân bãi, công viên hơn 10.000m².

Dự án gồm 4 block nhà cao 14 tầng, mỗi block có 6 thang máy Schildler. Dự án có đầy đủ các tiện ích như: hồ bơi, siêu thị, nhà hàng, café, trường mẫu giáo, spa, tiệm cắt tóc - làm móng,...  Trao đổi với SGGP, ông Lê Hữu Nghĩa - Giám đốc Công ty TNHH TM - XD Lê Thành cho biết: “Căn hộ Lê Thành Tân Tạo cung cấp gói thuê dài hạn 49 năm (hết dòng đời tuổi thọ công trình) với giá thành chỉ từ 360 đến 410 triệu đồng/căn. Các căn hộ được thiết kế gọn, đẹp và hiện đại. Ngoài một phòng ngủ chính, tất cả các căn hộ đều có thể thiết kế thêm một phòng ngủ phụ dành cho bé. Với đợt mở bán block mới này, chúng tôi đưa ra hình thức thanh toán trả góp không lãi suất rất tốt mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu đều có thể mua được”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tổng kết trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021

Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế