Lì xì đầu năm - Vạn điều may mắn

“Xuân khởi phát - Vạn điều may” là chương trình ưu đãi mới của SCB dành cho Khách hàng doanh nghiệp, tổ chức được diễn ra từ 22-12-2014 đến 31-3-2015.

Đầu năm khởi đầu tốt đẹp thì cả năm sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công. Đây là thông điệp mà SCB muốn gửi gắm khi triển khai chương trình “Xuân khởi phát - Vạn điều may”. Tìm hiểu về chương trình, quý khách hàng sẽ nhận ra chưa bao giờ nhận ưu đãi lại dễ dàng đến như vậy.

Đối với khách hàng mới, khi mở một tài khoản tiền gửi thanh toán, quý khách sẽ có ngay 500.000 VNĐ lì xì may mắn trong tài khoản và được miễn phí đến 8 dịch vụ đi kèm như chuyển tiền, nộp, rút tiền, cung ứng séc… Còn khi mở tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng, quý khách sẽ được SCB mua bán ngoại tệ với giá rất ưu đãi và tặng kèm 6 loại dịch vụ cũng được miễn phí.

Đối với Khách hàng hiện hữu, quý khách sẽ được giảm ngay các phí dịch vụ đi kèm trong tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng.

Điểm ấn tượng nhất của chương trình chính là khách hàng mới hay hiện hữu đều được nhận lì xì “Phát Lộc Phát” trị giá 868.000 VNĐ khi đăng ký hợp đồng tiền gửi tại SCB.

Người Việt Nam chúng ta thường quan niệm “Lì xì nhỏ - Ý nghĩa lớn”. Nhưng mùa Xuân này, nếu đến SCB, quý khách hàng sẽ cảm nhận được “Lì xì lớn - Ý nghĩa lớn” khi được tặng rất nhiều ưu đãi. Hãy tham gia ngay “Xuân khởi phát - Vạn điều may” của SCB.

Đ.PHƯƠNG


Để biết rõ hơn về chương trình, xin liên hệ:
Trung tâm dịch vụ khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email:
callcenter@scb.com.vn
Chi nhánh - hoặc bất kỳ điểm giao dịch SCB gần nhất.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

The 9 Stellars – Đô thị xanh sở hữu giá trị sống chuẩn châu Âu

Chú trọng vào việc ưu tiên diện tích cho các mảng không gian xanh, kiến tạo môi trường sống cân bằng. Phân khu Biệt thự phố tại The 9 Stellars mang đến một không gian sống thu hút cộng đồng những người trẻ tuổi, thành đạt và am tường phong cách.

Ngân hàng - Chứng khoán

Không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Liên quan đến tín dụng cho vay, bảo lãnh dự thầu đối với các doanh nghiệp đấu thầu 4 khu đất tại Thủ Thiêm, TPHCM, Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II cho biết, các ngân hàng thương mại không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu giá, trúng đấu giá quyền sử dụng đất ở Thủ Thiêm, TPHCM.

Nông nghiệp

Tri ân tiền nhân và tôn vinh nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc lần thứ 2

Ngày 17-1, tại Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc (xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc), UBND  TP Sa Đéc tổ chức lễ tri ân tiền nhân và tôn vinh nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc lần thứ 2 -2022, hoạt động này nằm trong khuôn khổ lễ hội hoa xuân Sa Đéc năm 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 23-1 với Chủ đề Sa Đéc vào xuân.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai

Ngày 11-1 vừa qua, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ trao tặng học bổng “Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường năm học 2021-2022". Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công ty Vedan Việt Nam vẫn tiếp tục sát cánh cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai để trao tặng các em học sinh số tiền 150 triệu đồng. Đây là năm thứ 8 Vedan đồng hành với học bổng này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế