Lindsay Lohan tìm luật sư mới để kháng cáo

(SGGPO).- Sáng nay, 9-7, các phương tiện truyền thông đưa tin, một nguồn tin gần gũi với ngôi sao màn bạc Hollywood Lindsay Lohan tiết lộ rằng, Lohan đang tìm một luật sư mới để kháng cáo sau phán quyết của Tòa án buộc cô ngồi tù 3 tháng hôm 6-7.

Lindsay Lohan có mặt tại tòa án ở Beverly Hills, California hôm 6-7.

Tuy nhiên, Steve Cron, một luật sư ở Santa Monica, nói: Cô ấy có thể kháng cáo nhưng thẩm phán chỉ cho bảo lãnh và đó cũng giống như một nghĩa cử. Lindsay có thể kéo dài việc này được vài tháng nhưng điều đó không có nghĩa là giải quyết được bản án dành cho cô ấy. Tôi không tin rằng cô ấy sẽ kháng cáo thành công. Tất cả những gì cô ấy có thể làm là mua thời gian, tiêu tốn thêm nhiều tiền bạc và... công cốc.

Luật sư cũ của Lindsay đã làm tất cả những gì có thể trong một tình thế "hết sức khó khăn",  và sẽ khó có luật sư nào có thể thay đổi được bản án của Lindsay.

Th.Hà theo THX

>>Ngôi sao màn bạc Lindsay Lohan bị phạt tù 3 tháng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Phim Kiều lộ diện diễn viên vào vai Hoạn Thư

Sau khi tiết lộ vai nữ chính Thúy Kiều, ê-kíp đoàn phim Kiều mới đây tiếp tục công bố Cao Thái Hà sẽ đảm nhận vai Hoạn Thư – người phụ nữ biểu tượng cho sự ghen tuông và là nhân vật gây dấu ấn đậm nét trong tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du.  


Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách "Cùng kiến tạo không gian văn hóa"

Ngày 22-11, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đã tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu tác phẩm Cùng kiến tạo không gian văn hóa của tác giả Phạm Phương Thảo, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.