LocknLock hợp tác mở chuỗi cửa hàng nhượng quyền với FPT Retail

SGGP
LocknLock - Thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu đến từ Hàn Quốc đã hợp tác nhượng quyền với nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bán lẻ -  Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail). 

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng tại số 45 Minh Khai, thành phố Vinh

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng tại số 45 Minh Khai, thành phố Vinh

LocknLock vừa chính thức khai trương cửa hàng mới LocknLock - FPT Shop tại số 45 Minh Khai, thành phố Vinh. Đây cũng là cửa hàng nhượng quyền thứ 7 của LocknLock trên toàn quốc. Trong tương lai FPT Retail khẳng định sẽ đồng hành cùng với LocknLock để mở rộng thêm nhiều cửa hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

Cửa hàng LocknLock - FPT Shop Vinh nằm ngay tại vị trí đắc địa trên tuyến phố trung tâm với diện tích lên tới 150m2. Khách hàng sẽ được cảm nhận sự phục vụ chuyên nghiệp trong không gian mang phong cách Hàn Quốc, đơn giản và hiện đại.

Hệ thống cửa hàng nhượng quyền của LocknLock sẽ thực hiện đầy đủ các quy định và chính sách của thương hiệu đề ra. Đặc biệt, từ tháng 6-2022 chính sách bảo hành của LocknLock thay đổi từ 1 năm thành 2 năm cho tất cả sản phẩm điện gia dụng. 

MINH TRÍ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Năm 2023: Phân giao hơn 25-26 triệu m³/tấn xăng dầu

Ngày 29-11, theo tìm hiểu của PV Báo SGGP, mức chiết khấu mà các doanh nghiệp đầu mối và thương nhân phân phối trả các đại lý bán lẻ xăng dầu đã được cải thiện đáng kể. Mức chiết khấu trung bình đã nâng lên khoảng 400-600 đồng/lít xăng dầu, một số địa phương ở khu vực phía Nam có mức chiết khấu 500-700 đồng/lít.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền nhập cuộc, VN-Index tăng lên 1.032 điểm

Sau NVL (Novaland), trong phiên giao dịch này, PDR (Phát Đạt) cũng đã được “giải cứu” thành công nên cặp đôi này đã tăng kịch trần với NVL có dư mua trần gần 6,8 triệu cổ phiếu và PDR gần 15,6 triệu cổ phiếu. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế