Lời cảm ơn

SGGP
Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) ra số đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2018), Báo SGGP đã nhận được nhiều thư và hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cùng đông đảo cộng tác viên và bạn đọc gần xa.

Đoàn viên, thanh niên Báo SGGP trao đổi trước Tòa nhà Văn hóa - Nghiệp vụ. Ảnh: Thái Bằng

Đoàn viên, thanh niên Báo SGGP trao đổi trước Tòa nhà Văn hóa - Nghiệp vụ. Ảnh: Thái Bằng

43 năm trưởng thành và phát triển cùng Thành phố Hồ Chí Minh và đất nước, Báo SGGP không ngừng đổi mới hình thức, nội dung, hiện nay hàng ngày xuất bản 2 ấn phẩm Nhật báo SGGP tiếng Việt, Nhật báo SGGP tiếng Hoa, cùng ấn phẩm SGGP Đầu tư - Tài chính (xuất bản 2 kỳ/tuần) và Báo SGGP điện tử với 3 thứ tiếng (Việt, Anh, Hoa) có nội dung phong phú, đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng của bạn đọc. Gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng với báo, nhiều bạn đọc đã đóng góp những ý kiến chân thành, tâm huyết với mong mỏi và kỳ vọng tờ báo của Đảng bộ TPHCM lớn mạnh hơn; tiếp tục đổi mới hình thức và nội dung thông tin để gần gũi với bạn đọc hơn nữa, nhất là bạn đọc trẻ; Báo SGGP điện tử cập nhật thông tin nhanh nhạy hơn nữa…
Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo SGGP xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TPHCM, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị và bạn đọc gần xa đã dành cho báo và xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của bạn đọc. 

BAN BIÊN TẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn