Mách nhỏ mùa du lịch hành hương

Với công nghệ bào chế vượt trội, chỉ cần một miếng cao KIMITE Mẹ và Bé dán sau trái tai (trẻ em 8 - 15 tuổi và người dưới 40kg có thể dùng 1/2 miếng) bạn sẽ:

- Không bị nôn mửa, thậm chí không có cảm giác buồn nôn.
- Không buồn ngủ hoặc có cảm giác lừ đừ, khó chịu.

Cao dán KIMITE - Patch (Nhãn hiệu Mẹ và Bé) Chống say tàu, xe, máy bay

Tác dụng kéo dài suốt 3 ngày đêm (72 giờ). Nên dán trước khi khởi hành 4 tiếng đồng hồ. Nếu khởi hành vào sáng sớm có thể dán trước khi ngủ vào buổi tối trước đó. Dán miếng tiếp theo sau 72 giờ ở trái tai đối diện. Sản phẩm đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Chống chỉ định đối với người dị ứng với Scopolamine (đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng). Số phiếu TNHSQC của Cục QLDVN: 0423/13/QLD-TT ngày 24-6-2013.

Công ty Dược phẩm Cát Thành
Hotline: 08 38635517 - 0963458604

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Masterise Homes giới thiệu Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000m²

Masterise Homes khai trương Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub tại The Global City

Sáng 29-11-2022, Masterise Homes khai trương Sales Gallery của dự án Khu đô thị The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000m² tại The Global City, được Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners thiết kế độc đáo, kết hợp công nghệ tiên tiến.

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế