Mái trường của bộ đội xuất ngũ

Trường Trung cấp nghề 22 thuộc Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 với phương châm “Học vì ngày mai lập nghiệp”, thời gian qua, cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường đã nỗ lực giảng dạy, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bộ đội xuất ngũ, đồng thời nắm bắt nhu cầu nhân lực của thị trường lao động; tư vấn, hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ; đồng thời định hướng điều chỉnh ngành nghề, thời gian đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các công ty, xí nghiệp, KCX-KCN các tỉnh, thành phía Nam.

Các học viên là bộ đội xuất ngũ đang thực hành tại Trường Trung cấp nghề 22.

Kết quả, sau hơn 5 năm đào tạo dạy nghề, nhà trường đã đào tạo được hơn 15.000 lao động có công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao, thật sự là niềm tin yêu của bộ đội xuất ngũ, đối tượng chính sách xã hội, người lao động. Với thành tích đạt được, nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba.

MINH YẾN - TRUNG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn