Malaysia bắt 15 phụ nữ Việt Nam và Trung Quốc

Theo New Straits Times, đêm 23-2, cảnh sát bang Penang, Malaysia đã bắt giữ 15 phụ nữ Việt Nam và Trung Quốc được cho là làm tiếp viên bất hợp pháp tại một nhà hàng ở thành phố George Town, thủ phủ bang Penang.

Trợ lý cảnh sát trưởng huyện Đông Bắc Mior Faridalatrash Wahid cho biết những phụ nữ này, tuổi từ 23 - 47, bị bắt trong một cuộc truy quét mang tên Ops Noda vì đã lạm dụng giấy thông hành. Ông Mior Faridalatrash cũng nêu rõ cảnh sát đã theo dõi những người này trong một thời gian trước khi hành động vào đêm 23-2, những người này đã được khách hàng trả tiền cho những dịch vụ không lành mạnh.

ANH VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nỗi kinh hoàng của các em học sinh sau vụ xả súng đẫm máu tại trường tiểu học Robb ở thị trấn Uvalde, bang Texas (Mỹ), ngày 24-5-2022. Ảnh: REUTERS/TTXVN

Xả súng tại trường học ở bang Texas (Mỹ), hơn 20 người thiệt mạng

Theo trang tin Ksat.com, chiều 24-5-2022 (giờ địa phương), một nam thanh niên đã xả súng tại trường tiểu học Robb ở thị trấn Uvalde, bang Texas (Mỹ), thống kê ban đầu làm 14 học sinh và một giáo viên thiệt mạng. Con số này sau đó đã tăng lên 21, trong đó có 18 học sinh.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Australia: Công đảng giành thắng lợi

Tối 21-5, lãnh đạo Công đảng Australia (ALP), ông Anthony Albanese tuyên bố đảng này đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội liên bang 2022 sau khi Thủ tướng Scott Morrison thừa nhận thất bại.

Chuyện đó đây

Nhân giống hạt từ không gian

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhân giống trên 12.000 hạt giống được mang lên cùng phi hành đoàn của tàu vũ trụ Thần Châu-13. Các hạt giống gồm cỏ linh lăng, yến mạch và nấm đã được nhiều tổ chức nghiên cứu lựa chọn vào năm 2021.