Malaysia bắt 15 phụ nữ Việt Nam và Trung Quốc

Theo New Straits Times, đêm 23-2, cảnh sát bang Penang, Malaysia đã bắt giữ 15 phụ nữ Việt Nam và Trung Quốc được cho là làm tiếp viên bất hợp pháp tại một nhà hàng ở thành phố George Town, thủ phủ bang Penang.

Trợ lý cảnh sát trưởng huyện Đông Bắc Mior Faridalatrash Wahid cho biết những phụ nữ này, tuổi từ 23 - 47, bị bắt trong một cuộc truy quét mang tên Ops Noda vì đã lạm dụng giấy thông hành. Ông Mior Faridalatrash cũng nêu rõ cảnh sát đã theo dõi những người này trong một thời gian trước khi hành động vào đêm 23-2, những người này đã được khách hàng trả tiền cho những dịch vụ không lành mạnh.

ANH VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Ảnh: AFP/TTXVN

Lãnh đạo châu Âu và Mỹ trao đổi về vấn đề Ukraine

Tối 24-1, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cùng với một số nhà lãnh đạo châu Âu và Liên minh châu Âu (EU) đã tổ chức một cuộc họp trực tuyến với Tổng thống Mỹ Joe Biden, trao đổi về tình hình ở biên giới Ukraine và nhấn mạnh tới giải pháp ngoại giao.

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây

Trạm xăng 100% robot phục vụ

Một trạm xăng ngoài trời sử dụng robot tiếp nhiên liệu tự động hoàn toàn được đưa vào hoạt động ở Tây Nam Trung Quốc.