Malaysia bắt 15 phụ nữ Việt Nam và Trung Quốc

Theo New Straits Times, đêm 23-2, cảnh sát bang Penang, Malaysia đã bắt giữ 15 phụ nữ Việt Nam và Trung Quốc được cho là làm tiếp viên bất hợp pháp tại một nhà hàng ở thành phố George Town, thủ phủ bang Penang.

Trợ lý cảnh sát trưởng huyện Đông Bắc Mior Faridalatrash Wahid cho biết những phụ nữ này, tuổi từ 23 - 47, bị bắt trong một cuộc truy quét mang tên Ops Noda vì đã lạm dụng giấy thông hành. Ông Mior Faridalatrash cũng nêu rõ cảnh sát đã theo dõi những người này trong một thời gian trước khi hành động vào đêm 23-2, những người này đã được khách hàng trả tiền cho những dịch vụ không lành mạnh.

ANH VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội chứng Covid-19 kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng  đến sức khỏe nhiều người

3 viễn cảnh của dịch Covid-19

Hội đồng Khoa học quốc tế (ISC) vừa công bố một nghiên cứu và đưa ra 3 viễn cảnh dịch Covid-19 trong 5 năm tới, trong đó dự đoán năm 2027, Covid-19 sẽ trở thành căn bệnh đặc hữu mà con người có thể sống chung. Tuy nhiên, sẽ vẫn có những đợt dịch theo mùa, đòi hỏi phải có các loại vaccine cập nhật để ứng phó.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

“Siêu” vi khuẩn có gene kháng kháng sinh ở Nam cực

Vi khuẩn ở Nam cực có chứa các gene cung cấp cho chúng kháng sinh tự nhiên và kháng kháng sinh, cùng khả năng lây lan ra phạm vi ngoài các vùng cực. Đó là phát hiện mới được các nhà khoa học ở Chile công bố trên Tạp chí Science of the Total Environment.