Manulife Việt Nam được tuyên dương thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2013

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam vừa vinh dự được Cục Thuế TPHCM tuyên dương và trao tặng Bằng khen tại Hội nghị “Tuyên dương các tổ chức - cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2013” vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế năm 2013, đóng góp lớn vào ngân sách Nhà Nước với hơn 100 tỷ đồng thuế thu nhập doanh nghiệp.

Với vinh dự này, Manulife Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín và lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam. Trong 15 năm gắn bó và đồng hành với thị trường Việt Nam, Công ty đã đóng vào Ngân sách Nhà nước toàn bộ các loại thuế là 700 tỷ đồng, riêng phần thuế thu nhập doanh nghiệp là 330 tỷ đồng.

Thương hiệu Đồng Tâm kỷ niệm 45 năm ngày sáng lập

Từ thương hiệu Đồng Tâm với sản phẩm cốt lõi là gạch bông truyền thống, Đồng Tâm hiện có 6 nhà máy, 9 công ty con và 3 công ty liên kết và luôn đi đầu trong các hoạt động đầu tư mở rộng sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm, ngành hàng từ các sản phẩm vật liệu xây dựng – trang trí nội, ngoại thất cho đến kinh doanh bất động sản,... Qua 45 năm xây dựng và phát triển (25-6-1969 – 25-6-2014), đến nay, Đồng Tâm đã có hơn 3.500 CB-CNV tham gia sản xuất hơn 18 triệu m² gạch ốp & lát, 16 triệu m² ngói màu, 120 ngàn m² cửa nhựa uPVC, 2,2 triệu lít sơn...

Sản phẩm Đồng Tâm không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu ra các nước và vùng lãnh thổ như Mỹ, Úc, Pháp, Thái Lan, Iraq, Ả Rập, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ… Đặc biệt, Đồng Tâm còn được biết đến như một thương hiệu tích cực tham gia các hoạt động xã hội và cộng đồng: ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, quà Tết cho hộ gia đình nghèo; tặng quà Tết Trung thu, quà thiếu nhi, tặng học bổng học sinh - sinh viên, tài trợ các hoạt động văn hóa – xã hội trên khắp cả nước.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế