Mercedes-Benz được tín nhiệm là phương tiện vận chuyển đẳng cấp tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN - EU

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN – EU, diễn ra vào cuối tuần qua tại khách sạn Melia, Hà Nội, Mercedes-Benz vinh hạnh là nhà tài trợ vận chuyển chính thức của hội nghị.

Mercedes-Benz tiếp tục được tín nhiệm là phương tiện vận chuyển đẳng cấp tại Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN - EU

Ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz phát biểu: “Chúng tôi tự hào là các nhà lãnh đạo, chính trị gia đã chọn xe S-Class và E-Class để phục vụ cho nhu cầu đi lại một cách an toàn và tiện nghi nhất của họ trong suốt thời gian tham dự hội nghị”. Được biết, đoàn xe phục vụ Hội nghị bao gồm S-Class và E-Class, cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz. Công việc căng thẳng cùng những chuyến bay dài, cộng với khí hậu thay đổi khá nhanh của Hà Nội không còn khó chịu, khi những chuyến đi trên đường đã trở thành bản sao của một phòng khách ấm cúng theo tiêu chuẩn năm sao.

Từ khi vừa ra mắt, E-Class đã được bình chọn là chiếc xe đẹp nhất thế giới. Không đơn thuần là phương tiện để di chuyển, mà E-Class còn là minh chứng cho địa vị xã hội của người ngồi trong xe. Trong khi đó, S-Class lại là chiếc saloon sang trọng cỡ lớn bán chạy nhất tại Việt Nam, và tiếp tục là trụ cột của Mercedes-Benz. Sở hữu những phát minh công nghệ đẳng cấp, an toàn và tiện nghi thượng hạng, đặc biệt chức năng massage tích hợp trên ghế ngồi, được thiết kế dựa vào các chuyển động xoay để kích thích các cơ lưng của hành khách, đem đến sự thoải mái nhất trong suốt hành trình. S-Class mang trong mình tinh hoa của ngành ô tô, thể hiện tính cá nhân, sự thành công và gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Nội thất của Mercedes-Benz như một văn phòng di động, với tiện nghi sang trọng, ấm cúng theo tiêu chuẩn 5 sao

Hầu hết các chính trị gia trong các chuyến viếng thăm Việt Nam đều chọn Mercedes-Benz như văn phòng di động của mình, như chuyến viếng thăm Việt Nam của bà Angela Merkel- Thủ tướng Đức, hay tiến sĩ gốc Việt Phillip Roesler - Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghệ Liên bang và Phó Thủ tướng Đức… Mercedes-Benz cũng luôn là phương tiện đi lại của các viên chức cấp cao tại các hội nghị quan trọng của Việt Nam như hội nghị thượng đỉnh APEC, ASEM. Các nhà lãnh đạo, doanh nhân, người nổi tiếng, và 70% khách sạn 5 sao trên toàn quốc cũng luôn chọn Mercedes-Benz là biểu tượng cho sự thành công và uy tín của mình trong xã hội.

T.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế