Mercedes-Benz được tín nhiệm là phương tiện vận chuyển đẳng cấp tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN - EU

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN – EU, diễn ra vào cuối tuần qua tại khách sạn Melia, Hà Nội, Mercedes-Benz vinh hạnh là nhà tài trợ vận chuyển chính thức của hội nghị.

Mercedes-Benz tiếp tục được tín nhiệm là phương tiện vận chuyển đẳng cấp tại Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN - EU

Ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz phát biểu: “Chúng tôi tự hào là các nhà lãnh đạo, chính trị gia đã chọn xe S-Class và E-Class để phục vụ cho nhu cầu đi lại một cách an toàn và tiện nghi nhất của họ trong suốt thời gian tham dự hội nghị”. Được biết, đoàn xe phục vụ Hội nghị bao gồm S-Class và E-Class, cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz. Công việc căng thẳng cùng những chuyến bay dài, cộng với khí hậu thay đổi khá nhanh của Hà Nội không còn khó chịu, khi những chuyến đi trên đường đã trở thành bản sao của một phòng khách ấm cúng theo tiêu chuẩn năm sao.

Từ khi vừa ra mắt, E-Class đã được bình chọn là chiếc xe đẹp nhất thế giới. Không đơn thuần là phương tiện để di chuyển, mà E-Class còn là minh chứng cho địa vị xã hội của người ngồi trong xe. Trong khi đó, S-Class lại là chiếc saloon sang trọng cỡ lớn bán chạy nhất tại Việt Nam, và tiếp tục là trụ cột của Mercedes-Benz. Sở hữu những phát minh công nghệ đẳng cấp, an toàn và tiện nghi thượng hạng, đặc biệt chức năng massage tích hợp trên ghế ngồi, được thiết kế dựa vào các chuyển động xoay để kích thích các cơ lưng của hành khách, đem đến sự thoải mái nhất trong suốt hành trình. S-Class mang trong mình tinh hoa của ngành ô tô, thể hiện tính cá nhân, sự thành công và gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Nội thất của Mercedes-Benz như một văn phòng di động, với tiện nghi sang trọng, ấm cúng theo tiêu chuẩn 5 sao

Hầu hết các chính trị gia trong các chuyến viếng thăm Việt Nam đều chọn Mercedes-Benz như văn phòng di động của mình, như chuyến viếng thăm Việt Nam của bà Angela Merkel- Thủ tướng Đức, hay tiến sĩ gốc Việt Phillip Roesler - Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghệ Liên bang và Phó Thủ tướng Đức… Mercedes-Benz cũng luôn là phương tiện đi lại của các viên chức cấp cao tại các hội nghị quan trọng của Việt Nam như hội nghị thượng đỉnh APEC, ASEM. Các nhà lãnh đạo, doanh nhân, người nổi tiếng, và 70% khách sạn 5 sao trên toàn quốc cũng luôn chọn Mercedes-Benz là biểu tượng cho sự thành công và uy tín của mình trong xã hội.

T.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai hoạt động xét chọn, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, đã ban hành quyết định số 2534/QĐ-BCT công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2020. Như vậy, so với năm 2018, năm nay cả nước đã có thêm 27 doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Chăm hoa tết sau bão lũ

Những ngày này, người trồng hoa ở xã Nghĩa Hiệp (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đang tất bật chăm hoa tết sau bão lũ. Năm nay, số hoa tết ở vựa hoa giảm 20-30% so với năm ngoái.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế