Michelle Nguyen đăng quang Hoa hậu các quốc gia Châu Á

(SGGPO).- Tân Hoa Xã sáng nay đưa tin, Michelle Nguyen, người Mỹ gốc Việt, đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác trong vòng chung kết để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu các Quốc gia châu Á (Miss National Asia) lần thứ 5 diễn ra tối 10-7 (giờ địa phương)  tại San Francisco, Califorrnia, Mỹ.

Michelle Nguyen

Cuộc thi Hoa hậu các nước châu Á (Miss National Asia) là sự kiện thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 2006 do tổ chức Thanh niên Trung Quốc tài trợ. Mục tiêu của cuộc thi là tìm ra cô gái người Mỹ gốc châu Á không những đẹp mà còn có tài năng nhất xứng đáng làm đại diện cho cộng động người châu Á ở nước Mỹ và thúc đẩy tình hữu nghị giữa các quốc gia trong và ngoài khu vực châu Á.

Không những thế, cuộc thi còn tôn vinh những cô gái thông minh, có lòng tự hào dân tộc cũng như tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng người châu Á. Chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu các Quốc gia châu Á là người không chỉ tự tin, có kỹ năng nói trước đám đông mà còn phải là người có khả năng lãnh đạo và có thể kết nối tình hữu nghị giữa các quốc gia với nhau.

Dưới đây là những hình ảnh của Michelle Nguyen trong đêm đăng quang.

Diệp Trúc Khuê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.