Mở rộng dịch vụ cấp, đổi giấy phép lái xe qua tổng đài 08 (1081)

Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, sẽ tiếp tục phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông Những trang vàng Việt Nam thực hiện dịch vụ cấp số thứ tự làm thủ tục cấp, đổi giấy phép lái ô tô qua tổng đài 08 (1081) tại địa chỉ 111 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

Trước đó, ngày 16-3-2015, sở đã có thông báo về việc thực hiện dịch vụ cấp số thứ tự làm thủ tục cấp, đổi giấy phép lái xe qua tổng đài 08 (1081) tại địa chỉ 252 Lý Chính Thắng. Như vậy, khi có nhu cầu cấp, đổi giấy phép lái ô tô (tất cả các hạng), người dân liên hệ qua tổng đài (08)1081 để được hướng dẫn và đăng ký thời gian đến làm thủ tục cấp, đổi giấy phép lái xe ô tô tại địa điểm 252 Lý Chính Thắng, quận 3 và địa điểm số 111 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

SƠN LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Sự kiện & Bình luận

Văn minh để chuyên nghiệp

Kể từ mùa bóng 2021, giới chức VFF và VPF sẽ xử lý nghiêm, phạt nặng về tài chính, thậm chí sẽ đình chỉ các HLV nếu không tham gia họp báo (hay cử trợ lý họp thay) sau trận đấu. Bất kể đội nhà thắng hay thua, đây vẫn là điều bắt buộc đối với các nhà cầm quân vì nhiều mùa bóng qua, HLV đôi khi coi nhẹ điều này, tạo ra hình ảnh không đẹp trong mắt giới truyền thông lẫn người hâm mộ.