MoneyCat chia sẻ với khách hàng gặp khó khăn tài chính do Covid-19

SGGP
Khi làn sóng giãn cách xã hội đầu tiên diễn ra tại TPHCM vào năm ngoái, MoneyCat đã có phản ứng nhanh nhạy với việc nhanh chóng sắp xếp cân bằng giữa đội ngũ nhân viên làm tại nhà và tại văn phòng theo chỉ thị giãn cách của Chính phủ.

 Về phía khách hàng, cũng được doanh nghiệp nhanh chóng giúp đỡ hỗ trợ giải quyết khoản vay, như đã có 1,527 khách hàng được hỗ trợ giảm hoặc miễn lãi, phí vay, cùng hơn 550 yêu cầu hỗ trợ về các trường hợp khó khăn đã được giải quyết hàng tháng.

Trong đợt giãn cách của năm nay, MoneyCat ưu tiên các khách hàng có trách nhiệm và uy tín với khoản vay, họ cần tiền gấp nhưng cũng sẵn sàng trả lại nhanh chóng. Đối với các trường hợp bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19, doanh nghiệp đã gửi thông báo qua website công ty và email cho khách hàng. Những trường hợp này, khách hàng có thể chuẩn bị các giấy tờ cần thiết chứng minh tình trạng của mình theo yêu cầu và liên hệ đến bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. 

MoneyCat khuyến khích khách hàng phải luôn tỉnh táo, tự chủ và chọn cho mình phương pháp tốt nhất trước khi quyết định đăng ký vay trên bất cứ nền tảng nào. Nếu đó là trường hợp không cấp bách, khách hàng có thể liên hệ giúp đỡ từ người thân, bạn bè, nhận trợ cấp thất nghiệp, tìm một công việc bán thời gian, tạm ứng tài chính từ doanh nghiệp mà họ đang làm việc… để xử lý tình trạng của mình. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />