Một lao động làm việc tại Malaysia bị giết chết

Hôm qua (19-10), thi thể nạn nhân đã được đưa từ Malaysia về quê an táng. Nạn nhân là Dương Văn Lâu (40 tuổi), trú tại xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế, đi xuất khẩu lao động sang Malaysia từ cuối năm 2005.

Theo thông báo của phía cảnh sát Malaysia trong hồ sơ chuyển giao thi thể, anh Dương Văn Lâu bị một lao động đồng hương Thừa Thiên-Huế làm việc cùng nhà máy giết chết hôm 1-10, vì mâu thuẫn cá nhân. Hiện đối tượng giết người đã bị cảnh sát Malaysia bắt giữ để điều tra, sau đó sẽ di lý về Việt Nam xét xử theo pháp luật.

NG.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).