Một nam sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 trường học xuống đất tử vong

Một nam sinh lớp 10 của Trường THPT Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) rơi từ tầng 3 của trường xuống đất tử vong, chưa rõ nguyên nhân.

Một nam sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 trường học xuống đất tử vong ảnh 1 Trường THPT Hà Huy Giáp - nơi xảy ra vụ việc

Ngày 16-7, lãnh đạo Sở GD-ĐT, TP Cần Thơ xác nhận, một nam sinh Trường THPT Hà Huy Giáp (tại thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ) đã tử vong sau khi rơi từ tầng 3 của trường xuống đất.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 16-7, nạn nhân là một nam học sinh lớp 10 đang học tại trường Trường THPT Hà Huy Giáp.

Phát hiện vụ việc, nhà trường đã thông báo với phụ huynh và lực lượng công an, đồng thời nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện gần đó cấp cứu. Nạn nhân sau đó tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Ngày 16-9, Công an tỉnh Sơn La cho biết, sau hơn 6 giờ truy bắt, đến 23 giờ ngày 15-9, tại khu vực bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Lò Văn Ương (44 tuổi, ở bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu) là kẻ đã đâm chết chiến sĩ Quàng Văn Xôm (28 tuổi, công an viên xã Chiềng Pấc).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án