Mua HTC One M8 mùa World Cup giảm tiền trực tiếp 2 triệu đồng

Từ ngày 3/6 – 30/6, siêu phẩm HTC One M8 sẽ được bán với giá chỉ 16.790.000đ, còn được giảm tiền trực tiếp 2 triệu đồng, tặng sim 3G tài khoản 5,5 triệu đồng hoặc giảm 50% khi mua sim Bùm.

Đây là ưu đãi đặc biệt của thegioididong.com trong mùa World Cup 2014 này dành cho khách hàng. Cũng trong chương trình này, tất cả các dòng smartphone được bán tại thegioididong.com của các thương hiệu uy tín như Samsung, Nokia, LG, Lenovo, HTC, Sony… sẽ được giảm tiền trực tiếp hoặc tặng gói phụ kiện lên đến 2 triệu đồng.

Đặc biệt khách hàng còn có cơ hội nhận được một chuyến du lịch 16 ngày tại Brazil, hay cơ hội trúng thưởng bộ sưu tập giải thưởng “Sony World Cup” lên đến gần 9 triệu đồng, gói cước truyền hình K+… Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.thegioididong.com hoặc gọi tổng đài 1800.1060.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Cần luật hóa việc xử lý nợ xấu

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) sau khi hết thí điểm và xem xét nâng lên thành luật trong vấn đề xử lý nợ xấu. Đó là kiến nghị các chuyên gia được đưa ra tại tọa đàm với chủ đề: “Nợ xấu trong đại dịch Covid-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp” do Báo Tiền Phong và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức sáng 23-6.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế