Mùa tựu trường 2017-2018: Thiên Long tung sản phẩm mới sử dụng hình ảnh Disney

SGGP
Trong mùa nhập học năm nay, hình ảnh các nhân vật quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney như chuột Mickey, nữ hoàng băng giá Elsa và Anna, Bạch Tuyết, Lọ Lem, vương quốc xe hơi Cars sẽ xuất hiện trên các sản phẩm như bút viết, dụng cụ học sinh, dụng cụ mỹ thuật…. của Tập đoàn Thiên Long.

Các đồ dùng học tập có in hình các nhân vật hoạt hình Disney đã chính thức được phân phối tại các siêu thị, nhà sách lớn

Các đồ dùng học tập có in hình các nhân vật hoạt hình Disney đã chính thức được phân phối tại các siêu thị, nhà sách lớn

Tập đoàn Thiên Long cho biết kể từ ngày 1/4/2017, Thiên Long trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam sở hữu giấy phép khai thác hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney. Với sự hỗ trợ về mặt thiết kế bao bì, kiểu dáng của các chuyên gia mỹ thuật từ Disney, Thiên Long đã tung các sản phẩm mới có hình các nhân vật nổi tiếng của Disney trong mùa tự u trường năm nay. 
Theo thông tin từ Thiên Long, trong mùa tựu trường năm 2017-2018, các sản phẩm này sẽ chính thức có mặt tại các hệ thống bán lẻ lớn như siêu thị BigC, hệ thống Mega, nhà sách Phương Nam, nhà sách Fahasa, nhà sách Nhân Văn … Trong tương lai gần, các sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp mắt này sẽ đến tận tay người tiêu dùng Việt thông qua hệ thống phân phối rộng khắp mọi miền đất nước của Tập đoàn Thiên Long.  
Mùa tựu trường 2017-2018: Thiên Long tung sản phẩm mới sử dụng hình ảnh Disney ảnh 1 Nhiều bậc phụ huynh cho rằng  các dụng cụ học tập có hình các nhân vật hoạt hình sẽ làm con mình có hứng thú hơn trong học tập
Nhờ sự kết hợp giữa Thiên Long và Disney, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm những sản phẩm mới với hình ảnh nhân vật hoạt hình yêu thích ở mức giá phải chăng.
Chị Minh Thảo (quận 3, TPHCM) cho biết: “Con gái tôi vốn mê nhân vật Elsa trong bộ phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá” nên chỉ cần nhìn thấy bộ sáp màu có in hình nhân vật này là con tôi thích ngay. Hi vọng rằng khi có nhân vật yêu thích bên cạnh, con tôi sẽ hứng thú với học tập hơn”. 
Đại diện Tập đoàn Thiên Long cho biết sự hợp tác cùng Disney đã khẳng định vị thế số 1 trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam của Tập đoàn Thiên Long. Hơn thế, với sự hợp tác này, Tập đoàn Thiên Long còn thể hiện khát vọng lớn - khát vọng nâng tầm giá trị sản phẩm Việt Nam.
Mùa tựu trường 2017-2018: Thiên Long tung sản phẩm mới sử dụng hình ảnh Disney ảnh 2 Bộ sản phẩm đồ dùng học tập có hình các nhân vật hoạt hình Disney
Tính đến thời điểm này, bộ sản phẩm đồ dùng học tập có hình các nhân vật hoạt hình Disney hiện đang được phân phối trên các hệ thống bán lẻ lớn như siêu thị BigC, hệ thống Mega, nhà sách Phương Nam, nhà sách Fahasa, nhà sách Nhân Văn… Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể mua các sản phẩm này qua hệ thống bán hàng online tại địa chỉ: https://tiki.vn/thuong-hieu/thien-long.html

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế