MWC 2016: HP ra mắt điện thoại thông minh HP Elite x3

HP Elite x3 được xếp vào hàng ngũ những chiếc phablet hơn là smartphone hay tablet vì kích cỡ của nó. HP đã thiết kế HP Elite x3 với kích cỡ xấp xỉ 6 inch (5.96 inch) vì nhiều lý do và một trong số đó là cái tên “x3” của nó, nghĩa là nó có thể thay thế cho 3 thiết bị khác nhau.

Ngoài việc sử dụng HP Elite x3 như một chiếc điện thoại thông minh, Hp Elite x3 có thể thay cho một chiếc máy tính bảng và trở thành một chiếc máy tính khi dùng thêm thiết bị mở rộng HP Mobile Extender. Đây là mục tiêu chính của HP khi tung ra một sản phẩm như HP Elite x3.

Chiếc phablet HP Elite x3 được thiết kế và hoàn thiện rất tốt, bộ khung bằng kim loại, mặt sau bằng polycarbonate còn mặt trước làm kim loại và kính có phủ 1 lớp cường lực Gorilla Glass 4 của Corning. Cấu hình bên trong của HP Elite x3 cũng thực sự ấn tượng, máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 820 (2.15 GHz) của Qualcomm, 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong, dung lượng pin cũng rất lớn, lên đến 4150 mAh.

Màn hình kích thước lớn, độ phân giải cao (2,560 x 1,440) với công nghệ AMOLED giúp tiết kiệm năng lượng. Hệ thống âm thanh B&O (Bang & Olufsen) cùng khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67, HP Elite x3 hoàn toàn đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng trong nhiều hoàn cảnh môi trường khác nhau.

Về mặt hình ảnh, HP Elite x3 được trang bị camera chính với 16 MP. Trong khi đó, phía trước là một camera có cảm biến 8MP có khả năng HDR. HP Elite x3 cũng được trang bị 2 khe cắm SIM. Hiện tại HP chưa công bố giá và thời điểm chính thức lên kệ cho HP Elite x3.

Mạnh Tuấn (theo Techradar)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

LG Smart Dual Vane Cassette (dàn lạnh cassette cánh vẫy kép thông minh)

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Cuối năm 2021 sẽ có hơn nửa tỷ thuê bao 5G

Theo Ericsson dự đoán, số thuê bao di động 5G sẽ vượt 580 triệu vào cuối năm 2021, trung bình mỗi ngày tăng một triệu thuê bao di động 5G mới. Trở thành thế hệ công nghệ di động được phổ cập nhanh nhất mọi thời đại, khi dự báo 5G sẽ đạt 3,5 tỷ thuê bao và sẽ có 60% dân số dùng 5G tới cuối năm 2026.

Thị trường - chính sách

EZVIZ trao tặng 200 camera EZVIZ C1C hỗ trợ cho những y bác sĩ nơi đầu tuyến chống dịch

Sản phẩm camera EZVIZ C1C, trang bị tính năng quan sát góc rộng 110 độ và đàm thoại 2 chiều có thể trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ các y bác sĩ thực hiện công tác từ xa, theo dõi và giao tiếp với bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu lây lan.