Nam A Bank quận 2 liên tiếp khai trương trụ sở mới

Sáng ngày 25/07/2014, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) khai trương trụ sở mới Nam A Bank Quận 2 tại số 319, Nguyễn Duy Trinh, Khu phố 12, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2.Nam A Bank Quận 2 được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết; cùng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, Nam A Bank Quận 2 đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch tài chính của người dân nơi đây.

Việc thay đổi trụ sở mới lần này của Nam A Bank Quận 2 nằm trong kế hoạch thay đổi chuẩn hệ thống nhận diện của Nam A Bank với trang thiết bị được tân trang hiện đại hơn nhằm mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng khi giao dịch.

Tại lễ khai trương, ông Trần Ngọc Tâm - Phó TGĐ thường trực chia sẻ: “Việc Nam A Bank liên tiếp khai trương trụ sở mới tại Nha Trang, Bình Dương và TP.HCM đã và đang thể hiện cam kết của Nam A Bank đối với khách hàng về việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, đầu tư công nghệ hạ tầng nhằm mang đến không gian giao dịch hiện đại, năng động và tiện nghi, mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng khi giao dịch tại Nam A Bank”.

Trong kế hoạch thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục khai trương nhiều trụ sở mới tại Lâm Đồng, Bến Tre, Vũng Tàu, Kom Tum, Đồng Nai,…. Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Quận 2 dành tặng gần 1000 phần quà cho các khách hàng giao dịch đầu tiên. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: NAM A BANK QUẬN 2, điện thoại: (08) 3743 6093 hoặc tham khảo website www.namabank.com.vn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án điện mặt trời tại Ninh Thuận

Tiêu thụ điện giảm mạnh, ngành Điện điều chỉnh huy động nguồn khu vực phía Nam

Nhiều tỉnh, thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 khiến mức tiêu thụ điện cả nước giảm mạnh, nhất là khu vực miền Nam. Trước nguy cơ mất cân đối cung cầu, ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện Quốc gia, ngành Điện phải tính toán tối ưu việc huy động các loại hình nguồn điện phù hợp trong đó có nguồn điện mặt trời mái nhà. 

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế