Nâng tầm trải nghiệm sống cùng công nghệ không chạm của Kohler

SGGP
Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp, vừa giới thiệu những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm biến không chạm hiện đại, nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân, nhất là khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Nâng tầm trải nghiệm sống cùng công nghệ không chạm của Kohler

Đó là các loại vòi chậu rửa cảm biến: Aleutian với đầu vòi có dây rút (ảnh), Components tay chỉnh kép, Aleo tay chỉnh kép, Aleo tay chỉnh đơn với đầu vòi có dây rút; Bồn cầu không chạm ModernLife; Bình xịt xà phòng cảm biến Kumin; Vòi bếp cảm biến Malleco… Truy cập www.kohler.com.vn để biết chi tiết. 

D.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Việt Nam tiếp tục duy trì ổn định thị trường ngoại tệ

Bộ Tài chính Mỹ đã đưa vào danh sách giám sát gồm 11 nền kinh tế (đáp ứng từ 1 đến 2 tiêu chí theo quy định của Bộ Tài chính Mỹ): Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ireland, Ý, Ấn độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Mexico. Thụy Sĩ, Đài Loan và Việt Nam đáp ứng 3 tiêu chí.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế