Ngân hàng Shinhan ưu đãi lãi suất vay mua xe du lịch Hyundai

SGGP
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay dành cho cá nhân và doanh nghiệp khi mua các dòng xe Hyundai được phân phối bởi các đại lý chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan ưu đãi lãi suất vay mua xe du lịch Hyundai

Từ nay đến hết 30-4-2022, khách hàng có thể lựa chọn: Lãi suất 5,9%/năm, cố định trong 1 năm hoặc Lãi suất 7,4%/năm cố định suốt thời gian vay; cũng như được giảm thêm lãi suất khi sử dụng các sản phẩm hiện hữu khác của Shinhan. Khách hàng được quyền chọn không trả nợ gốc trong 6 tháng đầu tiên.

S.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Emart Việt Nam đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị, doanh thu 1 tỷ USD

Chủ tịch Tập đoàn Thaco Trần Bá Dương cho biết, đang khẩn trương triển khai kế hoạch khai trương thêm hai đại siêu thị trong năm 2022, gồm: Emart Sala Thủ Thiêm (tháng 10-2022) và Emart Phan Huy Ích (tháng 12-2022). Đồng thời, đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị trong 5 năm tới, mục tiêu doanh thu đến năm 2026 là 1 tỷ USD, trở thành đại siêu thị có thị phần số 1 tại Việt Nam.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Vàng SJC quay đầu tăng 800.000 đồng/lượng trong chiều ngày 4-8

Trong khi giá vàng thế giới vẫn giữ xu hướng tăng thì giá vàng SJC trong nước ngày 4-8 biến động mạnh. Buổi sáng, giá vàng SJC đã giảm mạnh xuống khoảng 1 triệu đồng/lượng so với hôm trước, xuống còn 66 triệu đồng/lượng mua vào và 67 triệu đồng/lượng bán ra. Đến chiều, giá vàng quay đầu tăng trở lại.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />