Ngày hội của những người yêu sách, sưu tập sách!

(SGGPO).- Từ ngày 6/7/2012 đến ngày 15/7/2012 tại Nhà Triển lãm TP. HCM (92 Lê Thánh Tôn, Quận1) Công ty FAHASA tổ chức Đợt phát hành sách giá đặc biệt 2012 với qui mô lớn nhất và được tổ chức duy nhất một lần, đây thực sự là ngày Hội của những người yêu sách và sưu tập sách.

Tại đây trưng bày hơn 60.000 tên sách quốc văn, ngoại văn với nhiều thể loại đa dạng: Văn học, Kinh tế, Giáo dục - Đào tạo, Khoa học Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Tâm lý, Y học, Mỹ học, Điện tử - Viễn thông, Cơ khí, Nông lâm nghiệp, sách Khoa học thường thức, sách dạy nữ công gia chánh… phục vụ cho nhu cầu của độc giả và sinh viên - học sinh từ nhiều nguồn của các nhà xuất bản, nhà cung cấp có uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước như: NXB Trẻ, Giáo Dục, Văn học, Văn Nghệ, Tổng hợp TP.HCM, Tri Thức, CTCP Sách Nhã Nam, CTCP Sách Bách Việt, CTCP Văn Hóa Đông A, Cambridge, Oxford, Pearson, Cengage Learning, McGraw-Hill, Penguin, Sterling, Thượng Hải... và một số văn hóa phẩm, văn phòng phẩm. Tổng trị giá hàng hóa khoảng 5 tỷ đồng. 

Sách được bán với giá giảm đặc biệt so với giá bìa, sách mới phát hành giảm từ 10%, các loại sách khác giảm từ 20% đến 50%

Đến với Hội sách lần này độc giả sẽ có cơ hội sở hữu những quyển sách hay nằm trong “top” những tựa sách được bạn đọc yêu thích nhất hiện nay với mức giá giảm đầy ấn tượng như: “Hiểu về trái tim”, “Lá nằm trong lá”, “Ngược chiều vun vút”, “Bí quyết thành công dành cho tuổi Teen”, “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Máu Hiếm”, “Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ”, “Hãy là bạn mãi nhé”, “Như là yêu”… cùng các tựa sách của NXB Kim Đồng như: “Truyện tranh Conan”, “Đôraemon”, “Shin cậu bé bút chì”…với mức giảm là 10 %, ngoài ra còn có một số tựa sách “Collins Cobuild-Student Dictionary Plus”, “Collins Cobuild-Advanced Learners English”, “Collins Cobuild-Advanced American English”…và một số từ điển Việt Hán hiện đại, từ điển Hán Ngữ hiện đại… của một số NXB nước ngoài như: Cengage Learning, Thượng Hải… dành cho các bạn trẻ “yêu mến” sách ngoại văn với mức giảm 50%. Hội sách thật sự không chỉ là nơi bạn đọc có thể sỡ hữu được những quyển sách với giá rẻ mà còn là nơi tập hợp đầy đủ các loại sách bạn đọc cần tìm, cần sưu tập những cuốn sách “độc”!

Việt Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…