Nghệ An: Phá nát ruộng dưa hấu của lão nông vì hái trộm bị nhắc nhở

SGGPO

Ngày 5-7, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đã điều tra, làm rõ 5 đối tượng phá ruộng dưa hấu của lão nông ở xã Diễn Kỷ.

Tin liên quan

5 đối tượng phá ruộng dưa hấu, gồm: Chu Văn Cường (20 tuổi), Chu Minh Nam (18 tuổi), Nguyễn Trọng Tấn (17 tuổi), Nguyễn Đức Phong (18 tuổi) và Lê Trung Huấn (18 tuổi, cùng trú tại huyện Quỳnh Lưu).
Nghệ An: Phá nát ruộng dưa hấu của lão nông vì hái trộm bị nhắc nhở  ảnh 1 Công an huyện Diễn Châu làm việc với các đối tượng phá ruộng dưa hấu. Ảnh: Công an Nghệ An

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, trưa ngày 3-7, khi đến hái trộm dưa hấu tại ruộng của ông Phan Văn Tôn (66 tuổi, trú thôn 2, xã Diễn Kỷ) thì bị người nhà ông Tôn nhắc nhở.

Sau khi bị nhắc nhở, cả nhóm bỏ đi uống rượu. Khi thấy trên đồng vắng bóng người, cả nhóm quay lại ruộng dưa của ông Tôn hái trộm ăn và phá nát nhiều quả với mục đích để trả thù vì bị nhắc nhở.

Trước đó, như SGGPO đã thông tin, sáng ngày 4-7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video clip ghi lại cảnh một cụ ông khoảng 60-70 tuổi đau buồn, khóc ngất trên ruộng dưa hấu bị kẻ gian phá nát. Video clip đã được hàng trăm người chia sẻ, bình luận bày tỏ thái độ bất bình, phẫn nộ với kẻ phá hoại ruộng dưa hấu của lão nông này.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan công an

Vì sao bị can Nguyễn Phương Hằng xúc phạm nhiều cá nhân?

Ngày 18-8, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết, đã hoàn tất kết điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, ngụ quận 3, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />