Ngôi sao Sean “Diddy” Combs kiếm tiền nhiều nhất thế giới

SGGP
Trong danh sách 100 ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất thế giới từ tháng 6-2016 đến tháng 6-2017 của Forbes, ca sĩ Sean “Diddy” Combs đứng đầu với thu nhập 130 triệu USD. 

Ngôi sao Sean “Diddy” Combs kiếm tiền nhiều nhất thế giới

Tuy không ra sản phẩm âm nhạc mới nào nhưng Diddy đã có khoản lợi nhuận khủng từ thương hiệu quần áo Sean John, kinh doanh rượu và du lịch.

Xếp sau Diddy là ca sĩ Beyonce, với 105 triệu USD nhờ vào thành công của tour diễn Formation World Tour và các thương hiệu thời trang riêng.

Đứng vị trí thứ 3 là nhà văn J.K. Rowling với thu nhập 95 triệu USD. Trong vị trí tốp 5 còn có ca sĩ Drake (94 triệu USD), ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo (93 triệu USD).


HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa băng bất thường ở vùng Viễn Đông

Mưa băng bất thường ở vùng Viễn Đông

Chính quyền vùng Primorsky ở khu vực Viễn Đông của Nga đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp do mưa băng bất ngờ xảy ra ở thành phố Vladivostok, khiến 150.000 người rơi vào cảnh mất điện và nước sinh hoạt.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Tổng thống Trump đã sẵn sàng chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23-11 tuyên bố ông đã cho phép người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA) - bà Emily Murphy được bắt đầu quá trình chuyển giao cho chính quyền của ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden, bất chấp kế hoạch của ông tiếp tục theo đuổi các khiếu nại pháp lý liên quan tới kết quả cuộc bầu cử tổng thống hôm 3-11.

Chuyện đó đây

Chợ trời nổi tiếng ở Madrid mở cửa trở lại

Sau hơn 8 tháng phải đóng cửa vì dịch Covid-19, chợ El Rastro - chợ trời rộng lớn của Madrid (Tây Ban Nha), đã mở cửa trở lại nhưng ít quầy hàng hơn, với an ninh được thắt chặt.