Người già khỏe - người trẻ vui

Chúng ta ai cũng có cha mẹ để được yêu thương, được che chở, được động viên trong cuộc sống. Cha mẹ luôn là điểm tựa cho bất kỳ người con nào - dù nó có thể thành đạt hay thất bại, người khôn hay kẻ khờ, thì cha mẹ vẫn luôn bao dung và bảo vệ con mình bằng những khả năng tốt nhất có thể của mình. “Công cha như núi Thái Sơn. Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” là thế.

Ảnh minh họa

Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng mong muốn cha mẹ mình lúc nào cũng sống vui, sống khỏe và sống lâu với con cháu. Một hình ảnh đại gia đình với nhiều thế hệ sum vầy hạnh phúc bên nhau luôn là niềm mơ ước của chúng ta, trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy, nếu tìm được món quà nào có thể giúp chúng ta thực hiện được mong muốn đó, thì còn gì tuyệt vời hơn. Vì đơn giản, mỗi ngày được nhìn thấy cha mẹ mình khỏe mạnh đó là niềm hạnh phúc của chúng ta - những người con hiếu thảo.

Đông trùng hạ thảo nguyên chất: quà tặng ý nghĩa và giá trị

Giá trị y học và dược học của ĐTHT nguyên chất đối với sức khỏe rất to lớn. ĐTHT nguyên chất chứa 17 loại acid amin (thành phần đạm thực vật quý hiếm); vitamin và khoáng chất (Ca, Fe, Zn, Mg, Cu, Selen. Rất hiếm vật chất trên trái đất có chứa Selen - chất có khả năng tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa ung thư). Hơn hết, ĐTHT nguyên chất có chứa các hợp chất sinh học tự nhiên. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Cụ thể, Đông trùng hạ thảo nguyên chất mang lại 6 công dụng chính:

1. Ăn ngon ngủ khỏe

2. Tiêu giảm nhức mỏi

3. Ngăn ngừa bệnh tật

4. Tốt thận, bổ phổi

5. Minh mẫn khỏe mạnh

6. Kéo dài tuổi thọ

Ngoài ra, ĐTHT nguyên chất còn giúp ngăn ngừa và làm giảm:

- Xơ vữa động mạch

- Căng thẳng (stress)

- Thiếu máu

Với giá trị rất cao cho sức khỏe, ĐTHT nguyên chất chính là món quà thật sự ý nghĩa để gởi tặng cho cha mẹ, ĐTHT nguyên chất sẽ giúp sống vui, sống khỏe, sống lâu.

Sản phẩm không phải là thuốc

và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm chức năng: Đông Trùng Hạ Thảo Aloha-USA

Áp dụng công nghệ sinh học hàng đầu thế giới, hãng Aloha Medicinals USA đã nuôi trồng thành công ĐTHT tại Mỹ, trong hệ thống nhà kính hiện đại, với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt:

1. Trực tiếp lấy giống từ Tây Tạng.

2. Điều kiện nuôi trồng được điều chỉnh tương đồng như môi trường thiên nhiên.

3. Toàn bộ quy trình nuôi trồng, sản xuất hoàn toàn khép kín.

4. Tinh khiết chuẩn hóa 100%.

5. Chứa thành phần hoạt chất sinh học cao, được chắt lọc và cô đặc từ những tinh chất quý hiếm nhất của ĐTHT.

Aloha Medicinals là nhà máy đạt chuẩn đã được Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp giấy chứng nhận (số ĐK: 19446231888).

Viên ĐTHT Aloha-USA có hàm lượng cao (525mg), bảo đảm nguyên chất 100%, đạt hiệu quả cao trong bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, giúp Sống vui - Sống khỏe - Sống lâu.

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc. Nhập khẩu & phân phối bởi Công ty Dược phẩm Phan Nam, 99 Trần Đình Xu, Q.1, TPHCM. www.phanapharma.com.vn

SP được CQCN cấp phép lưu hành: 3402/2014/ATTP-XNCB        

Giấy xác nhận NDQC số: 667/2014/XNQC-ATTP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Không để phát sinh ổ dịch tả heo châu Phi mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế