Nguyễn Kim triển khai chương trình “BigBang 2013” và hợp tác chiến lược với MasterCard

Vừa qua, tại Hà Nội Club đã diễn ra Hội nghị bán lẻ 2013 với chủ đề “Ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam vượt qua khó khăn và định vị trong thời kỳ mới”.

Tại đây, tổ chức thanh toán thẻ MasterCard đã trao chứng nhận “Đơn vị chấp nhận thẻ triển khai chương trình liên kết khuyến mãi hiệu quả nhất Việt Nam” cho Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim với những nỗ lực không ngừng trong việc phổ biến và góp phần xây dựng thói quen mua sắm hiện đại thanh toán không dùng tiền mặt của người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, với vai trò dẫn dắt và tạo sự sôi động cho thị trường bán lẻ cuối năm, Nguyễn Kim tiếp tục phát động chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng 2013” hay còn gọi là “BigBang 2013”. Đây là sự kiện thường niên của Nguyễn Kim, mang đến cho  người tiêu dùng cơ hội sử dụng những sản phẩm điện tử tiêu dùng chính hãng, chất lượng cao.

Ngoài ra, “BigBang 2013” còn có nhiều chương trình khuyến mãi đáp ứng được những mong muốn từ người tiêu dùng bao gồm: nhiều mức ưu đãiđồng giá từ 40.000 – 990.000 đồng đối với hàng gia dụng, hàng hiệu giá thấp,… Các chương trình khuyến mãi ưu đãi diễn ra liên tục hàng tuần và đều hướng tới đông đảo khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế