Nguyên nhân ban đầu vụ cháy bãi xe của CSGT TP Thủ Đức

SGGPO
Qua khám nghiệm hiện trường vụ cháy ở bãi xe của CSGT TP Thủ Đức, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức (TPHCM) vào tối ngày 30-3, công an xác định nguyên nhân ban đầu là do chập điện.

Tin liên quan

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Liên quan vụ “Cháy bãi xe của CSGT TP Thủ Đức" như SGGP, ngày 9-4, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho hay, Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng Công an TPHCM đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc.

Nguồn tin cho hay, qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định có 75 chiếc xe bị thiêu rụi. Quá trình điều tra ban đầu, công an xác định nguyên nhân dẫn tới cháy là do chập điện. Nguồn tin cho hay, các xe này đã có quyết định tịch thu và đang trong quá trình thanh lý.

Nguyên nhân ban đầu vụ cháy bãi xe của CSGT TP Thủ Đức  ảnh 1 Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện

Theo điều tra, khoảng 22 giờ 15 ngày 30-3, khoảng 22 giờ 15 ngày 30-3, người dân sinh sống ở đường Thống Nhất, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức (TPHCM) phát hiện khói lửa bốc lên từ bãi tạm giữ xe vi phạm của Đội CSGT khu vực 3 (Đội CSGT quận Thủ Đức cũ) nằm trong con hẻm đường này nên hô hoán.

Người dân địa phương cùng cán bộ CSGT trực tại đây dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng lây lan bao trùm cả bãi tạm giữ xe.

Nhận tin, Công an TP Thủ Đức cùng Đội Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an TP Thủ Đức đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tiến hành chữa cháy. Gần 1 giờ sau, ngọn lửa mới được khống chế. Vụ cháy khiến cho hàng chục chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Công an TP Thủ Đức cho hay, những xe vi phạm bị cháy là xe cũ nát, không có giấy tờ… Các xe này được lực lượng xử phạt tạm giữ đã lâu ngày và không có ai tới nhận. Sau đó, công an đã ra quyết định tịch thu và đang chờ hoàn tất thủ tục đấu giá, thanh lý thì xảy ra vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />