Nhân viên cửa hàng xăng dầu kịp thời tước dao và quật ngã tên cướp

SGGPO
Đối tượng Thái Mạnh Giáp (26 tuổi, trú tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cầm dao bất ngờ đâm vào hướng vùng bụng của một nhân viên cửa hàng xăng dầu, nhưng bị nhân viên này kịp thời tước được dao, đồng thời quật ngã đối tượng xuống nền nhà và hô hoán mọi người đến bắt giữ.

Đối tượng cầm dao khống chế nhân viên cửa hàng xăng dầu. Ảnh cắt từ clip

Đối tượng cầm dao khống chế nhân viên cửa hàng xăng dầu. Ảnh cắt từ clip

CLIP: Phút nhân viên cửa hàng xăng dầu tước được dao và quật ngã đối tượng nằm xuống nền nhà
 
Như Báo SGGPO đã đưa tin, theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 20 giờ ngày 17-1-2020, sau khi ăn cơm tối xong, do muốn có tiền tiêu xài cá nhân nên Thái Mạnh Giáp đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản.
Giáp lấy một con dao nhọn (loại dao gọt hoa quả) cất giấu vào trong túi áo ngực, sau đó điều khiển xe máy BKS 38H1 - 128.48 đi từ nhà theo hướng ra ngã ba Nầm. Khi đi qua khu vực cửa hàng bán lẻ xăng dầu Nầm (ở địa bàn thôn Bãi Trạm, xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn), quan sát thấy bên trong cây xăng dầu vắng người, Giáp liền đi vào giả vờ mua xăng.
Nhân viên cửa hàng xăng dầu kịp thời tước dao và quật ngã tên cướp ảnh 1 Đối tượng Thái Mạnh Giáp cùng tang vật bị bắt giữ
Lúc này, anh Đặng Ngọc Hạnh (quê ở tỉnh Nghệ An) nhân viên của cửa hàng xăng dầu Nầm đang đổ xăng cho Giáp thì bất ngờ bị Giáp rút dao thủ sẵn từ trong người ra dí vào cổ yêu cầu đưa hết tiền cho mình.

Tiếp đó, Giáp vừa dí dao vào cổ anh Hạnh uy hiếp vừa kéo anh Hạnh đi vào trong phòng và yêu cầu anh Hạnh mở két sắt để cướp tiền.

Khi anh Hạnh đang lưỡng lự chưa mở két sắt thì Giáp dùng tay cầm dao đâm mạnh vào hướng vùng bụng của anh Hạnh, nhưng anh Hạnh kịp thời lấy tay đỡ và bắt được tay cầm dao của Giáp, đồng thời quật ngã và hô hoán mọi người đến bắt giữ Giáp.

Nghe tiếng hô hoán của anh Hạnh, tổ công tác Công an xã Sơn Châu cùng với một số người dân đã kịp thời ập vào khống chế và bắt giữ Giáp.

Hiện Công an huyện Hương Sơn đang tạm giữ hình sự Giáp để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhân viên cửa hàng xăng dầu kịp thời tước dao và quật ngã tên cướp ảnh 2 Tang vật thu giữ

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />