Nhóm thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện rồi gây tai nạn chết người

SGGPO
Sau khi hành hung nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, nhóm thanh niên đã lấy xe ô tô bỏ đi và đã gây tai nạn chết người.

Sáng 9-4, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang mời nhóm thanh niên hành hung bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên rồi sau đó gây tai nạn chết người lên làm việc.

Bác sĩ Nguyễn Quang Sơn, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, trước đó khoảng 14 giờ 30 ngày 8-4, một thanh niên ngụ phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột bị thương ở tay được 2 người bạn dùng ô tô chở vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Nhóm thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện rồi gây tai nạn chết người ảnh 1 Nhóm thanh niên hành hung nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên
Khi đến bệnh viện, những người này đậu xe trước cổng cấp cứu. Theo quy định, ô tô đưa bệnh nhân đến chỉ đậu được 5 phút để nhường đường cho xe cấp cứu. Do phương tiện này đậu lâu hơn quy định nên bảo vệ đến nhắc nhở thì tài xế đưa xe đi. Lúc này, 2 thanh niên trên đã quay lại hành hung bảo vệ. Vụ việc khiến nam bảo vệ bị đánh chấn thương đầu, gây chóng mặt, sưng gò má, vết thương sau đầu phải chụp CT.

Sự việc được bệnh viện trình báo công an thì nhóm trên bỏ về. Khi rời bệnh viện nhóm thanh niên trên lái ô tô đi đến đường Trần Quý Cáp (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) thì đã tông vào người phụ nữ đi đường khiến nạn nhân tử vong.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />