Những em bé ở Trường Sa

Đến thăm đảo Trường Sa Lớn (huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa), có cảm giác như đang ở một làng quê nào đó ở đất liền. Ngoài những anh lính Hải quân, những nụ cười hồn hậu của người dân còn có cả tiếng đọc bài hồn nhiên, tinh nghịch của những đứa trẻ…

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư thăm hỏi và động viên các em học giỏi, chăm ngoan.

Nơi đảo xa, tuy còn những khó khăn, thiệt thòi hơn so với các em nhỏ trong đất liền, nhưng những em bé, những mầm xanh tương lai ở đây vẫn luôn cố gắng học tập, ấp ủ ước mơ trở thành những bác sĩ, cô giáo, chú lính Hải quân… nối tiếp cha ông giữ gìn, xây dựng biển đảo quê hương.

Các em bé tại đảo thích thú với chiếc máy bay đồ chơi vừa được tặng.


THANH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn